Công dụng của nhau thai cừu trong làm đẹp trị nám da phụ nữ giúp các chị em phụ nữ duy trì một làn da căng mịn sáng bóng ngăn ngừa sự lão hóa một cách hiệu quả nhất. Chắc hẳn hầu hết các chị em đều nghe qua công dụng của nhau thai cừu, nó được áp dụng trong các loại kem chống lão hóa. Với khả năng kì diệu của mình nhau thai cừu ngày càng được các chị em lựa chọn để chăm sóc cho làn da của mình. Vậy công dụng thật sự của nhau thai cừu là gì sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây mời mọi người tham khảo.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo 12 Công dụng của nhau thai cừu trong làm đẹp da của phụ nữ nhé.

Nhau thai cừu là gì?

12 Công dụng của nhau thai cừu trong làm đẹp da của phụ nữ phần 1

Nhau thai cừu là bộ phận được hình thành trong thời gian đầu của quá trình mang thai ở loài cừu, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và cung cấp dưỡng chất cho bào thai qua dây rốn. Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, khi đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa).

Nhau thai cừu có chứa đầy đủ các protein, acid amin thiết yếu, lipid, carbonhydrat, vitamin, khoáng chất và hàng loạt các chất có hoạt tính sinh học cần thiết cho cơ thể như các enzym, acid nucleic, cytokine. Bên cạnh đó, nhau thai cừu còn có các yếu tố sinh trưởng để thực hiện các chức năng tiêu hóa và thải trừ, chức năng bài tiết hormone và chức năng dự phòng miễn dịch – thay thế cho các cơ quan nội tạng của bào thai đang phát triển.

*  10 Loại thực phẩm giúp làn da chống nắng hiệu quả tránh đen da

Công dụng của nhau thai cừu trong làm đẹp

Với 12 công dụng của nhau thai cừu trong làm đẹp trị nám da phụ nữ trên đây chắc hẳn các chị em đã biết được toàn bộ công dụng của nhau thai cừu trong dưỡng da làm đẹp rồi đúng không. Chúc các nàng có một làn da khỏe đẹp săn chắc mỗi ngày, chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với làn da của mình và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị nhé.

loading...
loading...