Những mẹo nhỏ dự đoán giới tính thai nhi sớm cho mẹ bầu tham khảo

21 mẹo nhỏ dự đoán giới tính thai nhi trai hay gái chuẩn xác 90%

Vấn đề dự đoán giới tính thai nhi luôn luôn là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm vì nhiều lí do khác nhau. Những mẹo nhỏ dự đoán giới tính thai nhi trai hay gái sớm cho mẹ bầu tham khảo dưới đây của mecuteo.vn gợi ý những mẹo mà nhiều mẹ đã thử. Mẹ bầu hãy xem thử mình rơi vào trường hợp nào dưới đây, bé cưng sắp ra đời là hoàng tử hay công chúa nhé.

 

1. Tư thế ngủ nghiêng trái nghiêng phải

Mẹ bầu thử để ý xem khi ngủ mình nằm với tư thế nào nhé. Nếu thích nằm nghiêng qua trái, có thể bạn đang mang thai bé trai; ngược lại là bé gái.

2. Buồn nôn nhiều

Nếu thường xuyên buồn nôn một cách hơi quá, mẹ đang bị công chúa nhỏ trong bụng “quấy rầy” đó.

3. Da tay thô ráp hay mịn màng khi mang thai

Nếu da tay bạn trở nên khô và thô ráp khi mang thai, có thể đó là dấu hiệu của một bé trai sắp ra đời. Ngược lại, mang thai bé gái sẽ làm da tay bạn mịn màng hơn.

4. Sở thích ăn uống thay đổi

Trong thời kỳ mang thai, sở thích ăn uống của mẹ bầu có thể nói lên rất nhiều điều. Thèm ăn chua là một ví dụ điển hình cho thấy mẹ có thể đang mang thai bé gái.

5. Mụn trứng cá mọc nhiều

Nếu da mặt bạn xuất hiện mụn nhiều hơn bất thường trong thời gian mang thai, có thể mẹ bầu chuẩn bị hạ sinh một nàng công chúa.

6. Cử chỉ nhẹ nhàng hay vụng về

Cử chỉ, hành động của mẹ bầu cũng có những ý nghĩa nhất định. Nếu mọi hành động của mẹ bầu luôn nhẹ nhàng, duyên dáng, mẹ đang mang thai con gái rồi. Ngược lại, sự vụng về chứng tỏ bạn đang nuôi dưỡng một bé trai trong bụng đấy.

7. Mặt tròn mặt dài

Mặt căng ra, tròn trịa hơn, đây có thể là dấu hiệu của một nàng công chúa nhỏ.

8. Thèm ngọt thèm chua

Thèm ngọt trong khi mang thai? Nào chocolate, kem, bánh ngọt, kẹo,… mẹ đang có dấu hiệu mang thai bé gái rồi. Nếu thích ăn mặn, đó có thể là một bé trai.

9. Tâm trạng thay đổi thất thường

Tâm trạng thất thường, buồn đó lại vui ngay, vui đó lại buồn ngay. Tính khí thay đổi như thời tiết thế này cho thấy mẹ đang mang thai bé gái.

10. Bụng cao bụng thấp

Có thể được tiên đoán như sau này mẹ: Bụng thấp, bé trai; bụng cao, bé gái.

11. Cảm nhận trọng lượng bé tập trung ở vị trí trung tâm hay phía trước

Nếu mẹ cảm nhận trọng lượng của bé tập trung chủ yếu ở phía trước, đó có thể là một cậu bé. Thai nhi sẽ là bé gái khi trọng lượng của bé gói gọn ở vị trí trung tâm bụng mẹ.

12. Bói dây chuyền để xác định giới tính thai nhi

Đong đưa một sợi dây chuyền bên trên lòng bàn tay của bạn, sợi dây quay tròn là dấu hiệu của bé gái, sợi dây đung đưa qua lại có thể cho thấy mẹ đang mang thai bé trai.

13. Úp ngửa bàn tay

Tưởng tượng nếu có ai đó yêu cầu bạn đưa tay ra, lúc này lòng bàn tay bạn úp hay ngửa? Nếu úp là con trai, ngửa là con gái.

 

14. Xem phản ứng từ trẻ con

Mẹ thử đến gần một cậu bé con đồng nghiệp, bạn bè hay hàng xóm, nếu cậu bé có vẻ thấy thích thú và hỏi han chiếc bụng to “bất thường” của bạn, có thể đó là bé gái. Ngược lại, chàng ta làm lơ và không bận quan tâm, mẹ đang mang thai bé trai.

Những mẹo nhỏ dự đoán giới tính thai nhi sớm cho mẹ bầu tham khảo phần 1

15. Nằm mơ sinh con trai con gái

Nếu mơ thấy mình sinh bé gái trong khi mang thai, bạn có thể sẽ sinh một bé trai ngoài thực tế. Ngược lại, mơ thấy bé trai sẽ sinh bé gái.

15. Ăn tỏi và kiểm tra mùi tỏi

Mẹ bầu thử ăn một miếng tỏi, nếu sau đó mùi còn lưu lại rất lâu, mẹ đang mang thai bé trai. Ngược lại, không mùi gì cả là dấu hiệu của bé gái.

17. Cầm đầu tròn đầu dài khi nhặt chìa khóa rơi

Mẹ nhặt như thế nào? Cầm đầu tròn hay đầu dài? Tròn là con trai, dài là con gái đấy mẹ nhé!

18.Tính số chẵn lẻ theo tuổi và năm thụ thai để xác định giới tính thai nhi

Nếu tuổi và năm thụ thai của bạn đều là chẵn hoặc lẻ, bạn đang mang thai bé gái. Một chẵn, một lẻ nghĩa là một bé trai.

19. Nghe nhịp tim của thai nhi

150 nhịp/phút: Bé gái. Ít hơn: Bé trai.

20. Ai stress nhiều hơn khi thụ thai

Giới tính thai nhi có thể phụ thuộc vào mức độ stress của bạn và chàng trong thời điểm thụ thai. Nếu ai stress nhiều hơn, giới tính của em bé sẽ giống người đó.

21. Sự thay đổi kích cỡ núi đôi 2 bên không đều

Ngực bên phải to hơn ngực bên trái: Bé gái. Ngược lại là bé trai.

 

Những mẹo nhỏ dự đoán giới tính thai nhi sớm cho mẹ bầu tham khảo trên đây chỉ là mẹo vặt dân gian. Nếu muốn biết chính xác, mẹ bầu cần xét nghiệm hay siêu âm để biết mình đang mang thai bé trai hay bé gái.

Tuy vậy, với những mẹo này, mẹ bầu có thể phần nào yên tâm về giới tính của con để có những bước tính toán tiếp theo như đặt tên, mua đồ cho con... mecuteo.vn chúc các mẹ đoán đúng giới tính của con yêu từ những mẹo trên nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :