3 bí kíp giúp chăm sóc mái tóc mỏng đẹp sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích trong việc giữ gìn cho mình một mái tóc quyến rũ đáng mơ ước. Tóc mỏng cũng có lợi thế là rất dễ tạo kiểu và cũng dễ dàng trong việc mang lại độ bóng, mềm mượt. Nếu được chăm sóc đúng cách, mái tóc mỏng của bạn sẽ “bừng sáng” không kém gì mái tóc dày đâu đấy. Tham khảo bài viết với 3 cách thức chăm sóc tóc mỏng phù hợp ngay sau đây sẽ hỗ trợ thật nhiều cho bạn.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo 3 bí kíp giúp chăm sóc mái tóc mỏng đẹp bên dưới đây nhé!

1. Dầu gội và gội đúng cách

3 bí kíp giúp chăm sóc mái tóc mỏng đẹp phần 1

*  Tóc búi cao Hàn Quốc đẹp xu hướng hot nhất hè 2017

2. Chăm sóc tóc phù hợp

3 bí kíp giúp chăm sóc mái tóc mỏng đẹp phần 2

  • Hãy nhẹ nhàng với mái tóc khi bạn chải hay tạo kiểu cho chúng. Một chiếc lược răng thưa và rộng sẽ làm sự lựa chọn thông minh dành cho mái tóc mỏng. Kiểu lược này sẽ giúp bạn ngăn chặn những tổn thương không đáng có với mái tóc mỏng của mình.
  • Việc tạo kiểu cho tóc bằng các thiết bị sinh nhiệt hay hóa chất đều sẽ khiến tóc bị tổn thương về lâu dài và nó còn nặng nề hơn đối với tóc mỏng. Hãy để mái tóc khô tự nhiên thay vì lạm dụng máy sấy. Một mái tóc tự nhiên bóng đẹp và mềm mại vẫn có thể làm bạn bừng sáng.

3 bí kíp giúp chăm sóc mái tóc mỏng đẹp phần 3

  • Việc dùng máy sấy để tạo cái nhìn dày hơn cho mái tóc là cách được nhiều bạn gái sử dụng, nhưng việc lạm dụng chúng có thể sẽ khiến mái tóc của bạn bị tổn thương về lâu dài. Bạn cũng nên thận trọng với những loại kem dưỡng được quảng cáo là giúp tóc dày hơn, bởi có thể chúng không mang lại công dụng như quảng cáo mà là ngược lại đấy.
  • Mái tóc mỏng được chăm sóc tốt vẫn sẽ giúp bạn quyến rũ và cuốn hút. Vì vậy mà bạn chẳng cần phải ghen tị với ai đó có mái tóc dày.

3. Tập thể dục và chế độ ăn

3 bí kíp giúp chăm sóc mái tóc mỏng đẹp phần 4

Tập thể dục, chế độ ăn lành mạnh và ngủ đủ giấc không chỉ mang lại cho bạn sức khỏe mà còn cả vẻ đẹp. Bằng cách này bạn sẽ chăm sóc mái tóc của bạn từ bên trong. Theo thời gian, mái tóc của bạn sẽ ngày càng dày hơn, mềm mại và bóng đẹp.

*  Kiểu tóc đuôi ngựa đẹp trẻ trung thanh lịch cho nàng công sở

Với 3 bí kíp giúp chăm sóc mái tóc mỏng đẹp mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên đây, tin chắc rằng sẽ giúp bạn thêm tự tin tỏa sáng mọi nơi mọi lúc với mái tóc mỏng đầy quyến rũ. Ưu điểm của mái tóc mỏng là rất dễ tạo kiểu phù hợp và ưng ý với sở thích, thế nên các bạn gái trẻ đừng ngần ngại nuôi dưỡng và chăm sóc tóc mỏng thật đúng cách với loại dầu gội cũng như có chế độ nghỉ ngơi, tập luyện thật phù hợp cho chính mình. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...
loading...