3 bước hướng dẫn vẽ nail móng tay họa tiết da báo đẹp đơn giản 2016

3 bước hướng dẫn vẽ nail móng tay họa tiết da báo đẹp đơn giản

Nail móng tay họa tiết da báo đẹp đơn giản mà sành điệu mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết chỉ với vài bước nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nhưng lại cho một sản phẩm móng tay thật đẹp và cá tính bằng họa tiết da báo thời thượng.

 Không cần cọ vẽ chuyên nghiệp, không cần phải khéo tay, bạn vẫn có thể tự vẽ nail da báo thật sành điệu cho mình tự tin đi chơi hay xuống phố đấy.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo 3 bước hướng dẫn vẽ nail họa tiết da báo đẹp đơn giản mà sành điệu bên dưới đây nhé!

Moon rất thích tự vẽ nail. Theo lý luận của Moon, cô có thể tự ngắm những móng tay xinh xắn bất cứ lúc nào mà không cần đến một chiếc gương. Và cũng không cần đến những lời khen giả dối để làm mình hài lòng. Hôm nay Moon diện một đôi ankle boots da báo, đeo túi da báo và tự “trang điểm” cho móng tay xinh của mình với họa tiết ấn tượng này.

Tự vẽ nail họa tiết da báo đơn giản, sành điệu phần 1

Họa tiết da báo chưa bao giờ hết “hot”. Nếu như tủ quần áo của bạn vẫn còn những chiếc áo voan hay váy bodycon da báo thì tại sao không thử vẽ nail kiểu này giống Moon để “ton-sur-ton” với trang phục nhỉ?!

Chuẩn bị

Tự vẽ nail họa tiết da báo đơn giản, sành điệu phần 2

  • 1 lọ sơn móng tay nhũ ánh vàng
  • 1 lọ sơn móng tay màu đen
  • 1 lọ sơn bóng

Thực hiện

Bước 1

Sơn 2 nước móng tay màu nhũ ánh vàng (sơn 2 nước để màu được sắc nét và đều hơn).

Tự vẽ nail họa tiết da báo đơn giản, sành điệu phần 3

 

 

Bước 2

Dùng chổi nhúng sơn màu đen chấm những chấm nhỏ, vòng tròn lên móng để làm họa tiết báo đốm, những đốm này không cần giống nhau, có thể méo mó, không cân… càng tự nhiên.

Tự vẽ nail họa tiết da báo đơn giản, sành điệu phần 4

Bước 3

Hoàn tất bằng một nước sơn bóng. Vậy là đã có bộ móng tay da báo thật sành điệu và thời trang rồi! Quá đơn giản mà lại đẹp mắt phải không nào!

Tự vẽ nail họa tiết da báo đơn giản, sành điệu phần 5

Tự vẽ nail họa tiết da báo đơn giản, sành điệu phần 6

 

3 bước hướng dẫn vẽ nail họa tiết da báo đẹp đơn giản mà sành điệu sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ và đầy thú vị cho các bạn mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Không giống như những mẫu nail họa tiết cầu kì thông thường mà nail da báo cũng chẳng cần tới cọ vẽ trau chuốt nhưng làm theo hướng dẫn là bạn cũng có thể tự tạo nên một tác phẩm móng tay thật phá cách cho mình rồi đấy. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :