3 màu móng tay đẹp mãi theo thời gian

3 màu móng tay đẹp mãi theo thời gian

3 màu móng tay đẹp mãi theo thời gian dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết những gam màu nail nào luôn được ưa chuộng, không bao giờ lỗi mốt trước những xu hướng nail luôn thay đổi. Những gam màu đó là đỏ, xanh navy và màu da. Cùng mecuteo.vn tham khảo vài kiểu móng tay với những gam màu cổ điển này nhé.

 

Màu da

Khi nói đến một tông màu trung hòa nhưng sang trọng, màu da (nude) chính là màu sắc được ưu tiên hàng đầu. Gam màu nhạt này đem đến nét quyến rũ lạ thường, đặc biệt phù hợp với những cô nàng nữ tính nhẹ nhàng và không thích màu mè.

3 sắc màu móng đẹp mãi theo thời gian phần 1

3 sắc màu móng đẹp mãi theo thời gian phần 2

3 sắc màu móng đẹp mãi theo thời gian phần 3

Màu đỏ

Màu đỏ giúp cho móng tay nhìn gợi cảm và ấn tượng hơn. Đặc biệt chúng sẽ làm cho bàn tay bạn trắng hơn rất nhiều. Gam màu đỏ phù hợp với những buổi dạ tiệc sang trọng hay những buổi hẹn hò lãng mạn cho cô nàng yêu thích sự bí ẩn.

3 sắc màu móng đẹp mãi theo thời gian phần 4

 

3 sắc màu móng đẹp mãi theo thời gian phần 5

3 sắc màu móng đẹp mãi theo thời gian phần 6

Màu xanh navy

Màu xanh hoàng gia không quá sắc cạnh, cũng không quá mãnh liệt như màu đen nhưng vẫn tinh tế và mạnh mẽ, rất phù hợp với những cô nàng cá tính.

3 sắc màu móng đẹp mãi theo thời gian phần 7

3 sắc màu móng đẹp mãi theo thời gian phần 8

3 sắc màu móng đẹp mãi theo thời gian phần 9

 

Những mẫu móng tay trên đây thật tuyệt phải không các bạn? Đây sẽ là những gợi ý tốt để các bạn sở hữu bộ móng tay đẹp như ý đấy. Hãy chú ý 3 màu móng tay đẹp mãi theo thời gian vừa được mecuteo.vn giới thiệu để trở nên thật duyên dáng, quyến rũ và sang trọng trong mọi hoàn cảnh nhé.

Có thế bạn quan tâm :