3 Yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc sinh con trai hay gái theo ý muốn khoa học

3 Yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc sinh con trai hay gái theo ý muốn khoa học. Hiện nay khi khoa học phát triển thì việc sinh con trai hay con gái theo ý muốn rất đơn giản mang lại hiệu quả cao. Để khả năng thành công như mong đợi thì các cặp vợ chồng cần phải xác định rõ những yếu tố nào có ảnh hưởng đến giới tính thai nhi và cách thực hiện. Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn cách sinh con theo ý muốn khoa học.

1. Sinh con theo ý muốn

Con cái là tài sản của trời cho.Con trai hay con gái đều quý như nhau nhưng vì một lý do nào đó mà các bậc cha mẹ muốn đứa con mình sinh ra là trai hay gái. Đó cũng là mong muốn của một số bậc cha mẹ trong những trường hợp bất khả kháng. Nếu trước đây, việc sinh con là thuận theo lẽ tự nhiên thì ngày nay với sự phát triển và tiến bộ không ngừng của khoa học cùng những nghiên cứu đã giúp cho nhiều bậc cha mẹ có thể quyết định lựa chọn giới tính cho con cái.

3-yeu-to-anh-huong-lon-den-viec-sinh-con-trai-hay-gai-theo-y-muon-khoa-hoc-1-9956658

Việc sinh con theo ý muốn cha mẹ không phải là điều xấu nhưng đó cũng không phải là điều nên được khuyến khích vì sẽ làm mất cân bằng giới tính và ảnh hưởng đến sự phát triển chung của xã hội. Điều này chỉ nên được thực hiện trong những trường hợp không thể tránh khỏi.

2. Những yếu tố ảnh hưởng

Một số nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng để sinh con trai hay con gái theo ý muốn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Tư thế quan hệ

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra tư thế quan hệ có ảnh hưởng nhiều đến việc sinh con trai hay con gái. Tư thế quan hệ càng sâu thì tạo điều kiện cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y đến với trứng nhanh hơn. Do đó, tỉ lệ sinh con trai cao hơn. Còn ngược lại với những người muốn sinh con gái thì tư thế quan hệ nông sẽ giúp các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tiếp cận với trứng dễ dàng hơn. Tuy vậy, điều này chỉ đúng khi sức khỏe của tinh trùng và trứng là bình thường.

3-yeu-to-anh-huong-lon-den-viec-sinh-con-trai-hay-gai-theo-y-muon-khoa-hoc-2-9883135

Chế độ dinh dưỡng

Việc sinh con trai hay con gái cũng chịu ảnh hưởng của chế độ ăn uống đối với hai vợ chồng. Thông thường với những người hay ăn ngọt, ít chua thì khả năng sinh con trai nhiều hơn. Trong khi đó những người ăn nhạt, thích ăn chua thì dễ sinh con gái. Dựa trên những đặc tính này bạn có thể tính toán và thay đổi chế độ ăn để đạt được kết quả tốt nhất.

Thời điểm quan hệ

Dựa trên ngày rụng trứng và chu kỳ kinh nguyệt, bạn có thể tính được ngày quan hệ sẽ cho con trai hay con gái. Tinh trùng đực thường bơi nhanh hơn so với tinh trùng cái. Do đó, nếu bạn muốn có con trai, có thể quan hệ trong ngày rụng trứng hoặc sát với ngày rụng trứng để tinh trùng nhanh đến được với trứng. Còn nếu muốn sinh con gái thì nên quan hệ vào trước thời điểm rụng trứng. Bởi vì tinh trùng đực bơi nhanh nhưng yếu nên có thể bị chết trước khi gặp được trứng. Điều đó sẽ giúp các tinh trùng cái tiếp cận với trứng dễ dàng hơn.

Ngoài ra nếu muốn sinh con theo ý muốn thì cơ thể bố mẹ phải khỏe mạnh, không bị stress, không chất kích thích sẽ là điều kiện tốt cho việc tính toán và thực hiện để có được con trai hay con gái theo lựa chọn của bản thân.

3 Yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc sinh con trai hay gái theo ý muốn khoa học trên đây các cặp vợ chồng nên biết để có cách sinh con theo ý muốn hiệu quả. Nhưng nếu không nằm trong những trường hợp bắt buộc thì các bạn nên sinh con theo tự nhiên không nên xác định giới tính của trẻ ngay từ khi chưa thụ thai. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng mecuteo.vn nhé!

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags:
Scroll to Top