4 điều chị em cần lưu ý khi đi nâng mũi ở Hàn Quốc
Tháng Chín 23, 2015 | Làm đẹp |

4 điều cần lưu ý khi đi nâng mũi ở Hàn Quốc

4 điều cần lưu ý khi đi nâng mũi ở Hàn Quốc là điều mà các chị em đang ấp ủ ý định làm đẹp mũi cần biết. Người á đông người sở hữu mũi tẹt, điều đó khiến vẻ đẹp của các bạn nữ bị giảm sút rất nhiều, nâng mũi là biện pháp giúp cải thiện nhan sắc khá hiệu quả. Và Hàn Quốc là địa điểm được nhiều người chọn lựa để thực hiện các ca phẫu thuật, chỉnh sửa, tân trang lại nhan sắc của bản thân, trong đó có nâng mũi.

Tuy vậy, không phải cứ bước chân vào bệnh viện là bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú ngay lập tức. Để hiểu hơn về quy trình nâng mũi và các lưu ý xung quanh việc đi nâng mũi, các bạn nữ hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé.

 

Trời đã bắt đầu vào đông rồi nên em rất muốn thời điểm này để chỉnh trang nhan sắc sao cho cuối năm là ổn nhất. Điều này đồng nghĩa với việc, năm mới này em sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo để khởi đầu 1 năm tốt đẹp.

Về vẻ bề ngoài, em tuy không cáo ráo nhưng lại có hình thức rất ưa nhìn, chỉ ngoại trừ cái mũi cà chua quá to với khuôn mặt khiến em không hài lòng gì hết. Có thể nói, cái mũi xấu xí là nhược điểm duy nhất trên khuôn mặt em.

Vì thế, em ấp ủ rất lâu việc đi nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi ở Việt Nam thì em còn chưa dám tin tưởng. Bởi vì em sợ nâng mũi bị lệch hay phải chỉnh sửa nhiều lần thì rất khó coi. Rất nhiều người quen của em đã sang Hàn Quốc để nâng mũi, do đó, em cũng muốn mạnh dạn sang Hàn để làm phẫu thuật này.

Tuy nhiên, dù được các chị có kinh nghiệm hướng dẫn cho những gì cần thiết phải chuẩn bị khi sang Hàn phẫu thuật mà em vẫn run quá bởi vì em không có người quen nào bên đó cả. Vì thế, trước khi sang Hàn chỉnh trang nhan sắc, em xin note những kinh nghiệm các chị đã truyền lại cho em phải chuẩn bị tại đây. Nếu chị nào đã từng qua Hàn phẫu thuật thẩm mĩ thấy cần bổ sung gì thì hãy bổ sung giúp em nhé để chuyến đi Hàn Quốc của em suôn sẻ.

4 điều chị em cần lưu ý khi đi nâng mũi ở Hàn Quốc phần 1

 

1.Đầu tiên em được biết, bên Hàn có nhiều bệnh viện chuyên nâng mũi. Nhưng nổi tiếng nhất mà các chị đã phím cho em đó là bệnh viện VIP hoặc Bệnh viện Grand. Những bệnh viện này có cả website bằng tiếng Việt nên mình tham khảo cũng dễ.

– Mỗi bệnh viện có giá cả nâng mũi khác nhau vì thế em phải đặc biệt chú trọng điều này. Tuy nhiên, chúng dao động từ 2000.000won~3000.000won (khoảng 1900usd~2800usd) tùy theo vị trí phẫu thuật bạn cần làm đẹp.

Chẳng hạn như:

+ Nâng mũi đơn thuần: thường có giá từ 1800 – 2400 USD
+ Thu gọn cánh mũi: 1500 USD
+ Chỉnh hình đầu mũi: 1800 – 2300 USD
+ Tái chỉnh hình mũi: 2800 – 4000 USD
+ Nâng mũi + chỉnh đầu mũi + cánh mũi: 3500 USD

2. Nếu không thông thạo tiếng Anh, thì nhất định em phải tìm người thông dịch viên đi với em. Tốt nhất em nên kiếm người Hàn Quốc nào mà có kiến thức về phẫu thuật thẩm mĩ và biết Tiếng Việt. Đừng nên là của đại diện bệnh viện nào hết thì mới tư vấn chính xác được.

Theo các chị bảo thì tốt nhất em nên tìm được người Hàn Quốc nào sống ở khu Gangnam luôn vì những người như vậy sẽ tư vấn chuẩn. Hoặc cũng có thể nhờ qua các bạn sinh viên Việt Nam đang học bên đó.

3. Khi sang Hàn phẫu thuật thẩm mĩ, nghe nói các bệnh viện ở đây không có khu cư trú cho bệnh nhân. Do đó, em sẽ phải tự kiếm chỗ ở. Bởi thế, tốt nhất là em phải ở nhà người quen cho rẻ. Chứ tiền khách sạn bên Hàn đắt lắm.

4. Tính tổng chi phí vé máy bay, chi phí ăn, ở cũng như chi phí nằm viện và chăm sóc trong bệnh viện. Như vậy trung bình cho một ca nâng mũi tại Hàn quốc em sẽ phải tiêu tốn khoảng từ 70 đến hàng trăm triệu đồng (VNĐ).

 

Với 4 điều chị em cần lưu ý khi đi nâng mũi ở Hàn Quốc được chia sẻ trên đây, các bạn nữ đã có định hướng tốt để chọn lựa bệnh viện, nơi ăn ở... và thực hiện ca phẫu thuật thành công tốt đẹp. Cùng mecuteo.vn tham khảo bài viết này và các bài viết khác để làm đẹp cho bản thân hiệu quả nhất nhé.

Có thế bạn quan tâm :