4 kiểu tóc đẹp cho nàng công sở thanh lịch gọn gàng hè 2016

4 kiểu tóc đẹp cho nàng công sở thanh lịch gọn gàng

Tóc công sở đẹp sẽ đem đến cho các nàng công sở vẻ ngoài xinh đẹp, thanh lịch tuyệt vời. Không những thế, mái tóc đẹp gọn gàng và thanh lịch còn khiến mọi người có cái nhìn tốt hơn với bạn, tạo dựng hình ảnh quý cô chuyên nghiệp và năng động trong công việc.

Cùng mecuteo.vn tam khảo 4 kiểu tóc đẹp dưới đây để diện trong mùa hè nhé.

 

Tóc đuôi ngựa

Còn kiểu tóc nào năng động, trẻ trung và hợp mốt hơn cột đuôi ngựa gọn gàng. Với nhiều cách tạo kiểu đuôi ngựa khác nhau, bạn hoàn toàn sẽ trở thành cô nàng sành điệu và xinh đẹp mùa hè này. Dù là kiểu tóc đuôi ngựa mượt hay đánh rối, dù là cột đuôi ngựa chặt hay buông lỏng thì bạn đều có thể làm cách tân nó với những phụ kiện xinh xắn, độc đáo mang dấu ấn riêng mình như một chiếc dây buộc cá tính hay băng đô màu sắc.

4 kiểu tóc đẹp cho nàng công sở thanh lịch gọn gàng hè 2016 phần 1

4 kiểu tóc đẹp cho nàng công sở thanh lịch gọn gàng hè 2016 phần 2

4 kiểu tóc đẹp cho nàng công sở thanh lịch gọn gàng hè 2016 phần 3

Tóc búi

Đây có lẽ là kiểu tóc đơn giản nhất trong số các kiểu tóc bền mốt với thời gian. Trong trường hợp quá vội và còn ít thời gian, một kiểu tóc búi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Kiểu tóc búi cũng rất đa dạng, búi chặt hay lỏng, thấp hay cao, mượt hay rối, tất cả đều có vẻ cuốn hút riêng, đồng thời lại phù hợp với mọi loại tóc, mọi chất tóc.

4 kiểu tóc đẹp cho nàng công sở thanh lịch gọn gàng hè 2016 phần 4

 

4 kiểu tóc đẹp cho nàng công sở thanh lịch gọn gàng hè 2016 phần 5

Tóc buộc nửa

Một kiểu tóc nhanh và đơn giản khác nữa là kiểu tóc buộc nửa. Kiểu tóc này vừa cổ điển, vừa sành điệu lại rất hợp với nhiều dịp khác nhau. Giống như tóc búi, kiểu tóc buộc nửa này có thể hợp với mọi loại tóc, thẳng hay xoăn đều được cả. Bạn chỉ cần chú ý là không cột quá nhiều tóc lên, nếu không kiểu tóc sẽ chẳng khác gì tóc cột đuôi ngựa.

4 kiểu tóc đẹp cho nàng công sở thanh lịch gọn gàng hè 2016 phần 6

Tóc tết

Một kiểu tóc tết cổ điển sẽ là lựa chọn vô cùng xinh đẹp cho nàng sở hữu mái tóc dài. Tuy nhiên, kiểu tóc này có thể sẽ hơi khó lên dáng hoặc khó thực hiện với những bạn gái có mái tóc tỉa nhiều. Do vậy, kiểu tóc tết sẽ hợp nhất với những bạn để bằng hoặc tỉa ít.

4 kiểu tóc đẹp cho nàng công sở thanh lịch gọn gàng hè 2016 phần 7

 

Mái tóc đẹp sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và tạo thiện cảm tốt. Vẻ đẹp của bạn cũng sẽ được những kiểu tóc công sở đẹp trên đây tôn lên hiệu quả để các bạn tự tin hơn khi đi làm, gặp gỡ đối tác. Cùng mecuteo.vn tham khảo 4 kiểu tóc đẹp cho nàng công sở thanh lịch gọn gàng nhé.

Có thế bạn quan tâm :

loading...