Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đẹp 2016 phù hợp mọi khuôn mặt

Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đẹp 2017 phù hợp mọi khuôn mặt

Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đẹp là kiểu tóc tư vấn cho ngày đi tiệc hoặc đi chơi và có thể áp dụng cho những cô nàng tiểu thư yểu điệu. Và đặc biệt nếu bạn có mái tóc xoăn tự nhiên, bạn vẫn có thể nhanh chóng thực hiện kiểu tóc này chỉ trong nháy mắt.

Hoặc bạn có mái tóc thẳng thì kiểu tóc này vẫn khá ổn cho bạn đấy. Chẳng cần phải mất tiền đi học những khóa học uốn hay làm đẹp tóc. Bạn hoàn toàn có thể tự buộc những kiểu tóc đơn giản mà quý phái cho mình.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tiến hành xem qua cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đẹp dưới đây mà tự áp dụng cho chính mình trong thời gian nhanh nhất mà không cần bất cứ phụ kiện nào nhé!

Đặc biệt, nếu bạn có mái tóc xoăn tự nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện kiểu tóc này. Hoặc bạn có mái tóc thẳng thì kiểu tóc này vẫn khá ổn cho bạn. Tự buộc kiểu tóc đuôi ngựa lộn xộn trong 1 phút.

Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đẹp 2016 phù hợp mọi khuôn mặt phần 1

1. Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng cách kéo tất cả mái tóc của bạn sang một bên và cuộn xoắn chúng lại cho gọn gàng.

Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đẹp 2016 phù hợp mọi khuôn mặt phần 2

2. Buộc mái tóc của bạn theo kiểu đuôi ngựa. Vào vòng cuối cùng khi buộc, bạn không kéo tất cả lọn tóc đi qua dây buộc tóc mà để một nửa lọn tóc ở trên và đuôi tóc vẫn như bình thường.

Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đẹp 2016 phù hợp mọi khuôn mặt phần 3

3. Nới lỏng túm tóc buộc phía trên để làm cho túm tóc này lộn xộn.
Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đẹp 2016 phù hợp mọi khuôn mặt phần 4

 

 

4. Tiếp tục nhét lọn tóc qua túm tóc buộc nửa trên. Xoay chỉnh lọn tóc một chút.

Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đẹp 2016 phù hợp mọi khuôn mặt phần 5

5. Giờ thì bạn đã có một kiểu tóc buộc đuôi ngựa lộn xộn nhưng rất quyến rũ.

Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đẹp 2016 phù hợp mọi khuôn mặt phần 6

Lưu ý: Kiểu tóc này rất thích hợp cho bạn khi diện bất cứ trang phục nào. Từ trang phục lúc bạn đến công sở, đi chơi, đi biển và thậm chí cả đi dự tiệc nữa.

Cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đẹp 2016 phù hợp mọi khuôn mặt phần 7

 

Với cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đẹp đơn giản điệu đà vừa được hướng dẫn gợi ý trên đây, tin rằng sẽ giúp bạn gái có thể tham khảo mà áp dụng thật hiệu quả cho mái tóc của mình, tự do đi tiệc hay xuống phố ngày hè cùng bộ cánh xinh đáng yêu sẽ rất thích hợp lắm đấy.

Chúc bạn gái thành công khi thực hiện mái tó đuôi ngựa được đánh rối lộn xộn ấn tượng mà nữ tính, duyên dáng này. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :