5 mẹo quan hệ vợ chồng sau sinh cho các bà mẹ bận rộn

5 Cách quan hệ vợ chồng sau sinh cho các bà mẹ bận rộn

5 cách quan hệ vợ chồng sau sinh cho các bà mẹ bận rộn được mecuteo.vn tổng hợp và giới thiệu đến các mẹ sẽ đem đến cho cuộc hôn nhân của các mẹ những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Khi có con, các mẹ thường bạn rộn với con yêu mà nhiều lúc quên đi anh yêu, và chuyện quan hệ vợ chồng cũng trở nên dễ phai nhạt. Để chuyện ấy vẫn được duy trì và cuộc hôn nhân của bạn luôn nồng đượm, hãy tham khảo bài viết này nhé.

 

Dùng lời lẽ và hành động tán tỉnh nhau

Ai bảo đã là vợ chồng thì không thể tán tỉnh nhau? Tất cả những hành động, lời nói nhằm tán tỉnh đối phương sẽ là liều thuốc kích thích tự nhiên nhất khiến cho tim bạn lỗi nhịp và ngất ngây lúc nào không biết đấy.

Tranh thủ những phút giây rảnh rỗi để có cuộc yêu nóng bỏng

Sự tinh nghịch luôn tạo nên sự thú vị cho “chuyện ấy” dù ở giai đoạn nào đi nữa. Tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi trong xe hoặc khi bé đang say giấc trong phòng ngủ. Ngay cả nếu như văn phòng của cả hai gần nhau, giờ nghỉ trưa cũng rất lý tưởng cho một cuộc hẹn “yêu” nhanh chóng và nóng bỏng tại một nhà nghỉ nào đó đấy.

Biến phòng tắm thành nơi dành cho chuyện ấy

Bạn quá bận rộn cho “chuyện ấy”? Vậy sao không tranh thủ thời gian tắm để kết hợp “yêu” luôn một thể? Bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian, tiền bạc và cảm hứng cùng lúc đây. Và thử nghĩ xem trong nhà còn nơi nào riêng tư hơn phòng tắm nữa không nhỉ?

 

Tập thể dục để tăng ham muốn

Bạn có thể nghĩ rằng thân thể đầm đìa mồ hôi chẳng liên quan gì tới ham muốn tình dục nhưng gương mặt ửng hồng, nhịp tim đập nhanh và các mạch máu căng tràn sau những giờ tập luyện thì có đấy. Tất cả những yếu tố này có thể kích thích cả hai sẵn sàng cho một buổi “tập luyện” khác.

5 mẹo quan hệ vợ chồng sau sinh cho các bà mẹ bận rộn phần 1

Tạo những va chạm để anh xã luôn cảm thấy lửa yêu trong bạn

Bạn có thể đã xem nhẹ tác động của những hành động va chạm, vuốt ve rồi đấy. Bất cứ lúc nào ở gần anh xã, bạn nên ôm, nắm tay, chải tóc hoặc hôn anh ấy. Những cử chỉ tưởng như nhỏ nhặt này lại là cách thể hiện cho anh ấy thấy rằng bạn vẫn rất yêu thương và muốn anh ấy như thế nào.

 

Hẳn 5 mẹo quan hệ vợ chồng sau sinh cho các bà mẹ bận rộn làm các mẹ rất bất ngờ phải không? Hãy thử áp dụng những mẹo này cho cuộc hôn nhân của mình nhé. mecuteo.vn tin rằng đây là những bí quyết hay cho các mẹ luôn hâm nóng lửa yêu thương đối với anh xã đấy.

loading...

Có thế bạn quan tâm :