5 lợi ích của việc ăn hạt dẻ cười mẹ bầu nên biết được mecuteo.vn giới thiệu dưới đây sẽ phần nào giúp ích rất nhiều cho các mẹ bầu khi chuẩn bị khay mứt tết. Bà bầu thường phải cẩn thận với những món ăn vặt, nhu cầu tìm kiếm loại bánh mứt hạt quả phù hợp với ngày tết để dành riêng cho bà bầu là rất cần thiết. Các mẹ hãy tham khảo bài viết này và chuẩn bị loại hạt này trong khay mứt đãi khách của gia đình mình dịp tết tới nhé.

Những dưỡng chất có trong hạt dẻ cười

5 lợi ích của việc ăn hạt dẻ cười mẹ bầu nên biết phần 1

*  Các thực phẩm giúp phát triển trí não cho thai nhi mẹ cần biết

Ăn hạt dẻ cười cần lưu ý những gì

5 lợi ích của việc ăn hạt dẻ cười mẹ bầu nên biết phần 2

  • Nếu bạn bị dị ứng với các loại hạt thì nên tránh ăn hạt dẻ cười khi mang thai. Các hợp chất axit trong hạt dẻ cười có thể gây dị ứng với các triệu chứng như ngứa da, hay hình thức nghiêm trọng của shock phản vệ là nôn, đau bụng, tiêu chảy, khó thở.
  • Hạt dẻ cười có thể giàu natri nên sẽ làm tăng huyết áp cho bà bầu. Bởi thế không nên ăn nhiều hạt dẻ cười.
  • Chất Fructans trong hạt dẻ cười có thể làm rối loạn tiêu hóa, có thể dẫn tới táo bón, đầy hơi hoặc tiêu chảy, đau bụng.

Với những lợi ích được mecuteo.vn kể trên đây, các mẹ bầu thấy hạt dẻ cười thật tuyệt vời phải không? Hãy bổ sung hạt dẻ cười vào khay mứt tết hay bữa ăn nhẹ của bản thân nhé các mẹ bầu. Chúc các mẹ bầu luôn vui vẻ và khỏe mạnh để có một thai kỳ tuyệt vời nhé.

loading...
loading...