5 mẫu tóc đẹp bồng bềnh cho bạn nữ quyến rũ hè 2016

5 mẫu tóc đẹp bồng bềnh cho bạn nữ quyến rũ

Tóc nữ đẹp bồng bềnh sẽ đem đến cho các bạn nữ sự quyến rũ, tự tin, duyên dáng trong những ngày hè. Đến công sở, đi dự tiệc hay đơn giản dạo phố với 5 mẫu tóc bồng bềnh mà mecuteo.vn giới thiệu dưới đây, bạn sẽ luôn là quý cô thu hút sự chú ý của nhiều người đấy. Nào cùng tham khảo các mẫu tóc đẹp nhé!

 

Tém cao uốn so le

5 mẫu tóc đẹp bồng bềnh cho bạn nữ quyến rũ hè 2016 phần 1

Phù hợp với bạn gái trẻ có khuôn mặt trái xoan, nhỏ nhắn, thanh tú. Những phụ nữ từ 30-35 tuổi có tính cách trẻ trung cũng có thể chọn phong cách này. Sau khi gội, để tóc khô tự nhiên và dùng sản phẩm tạo kiểu dạng xịt khi tóc còn ẩm để giữ tóc đứng và xoăn tự nhiên.

Dài lượn sóng

5 mẫu tóc đẹp bồng bềnh cho bạn nữ quyến rũ hè 2016 phần 2

Phù hợp lứa tuổi trung niên và nhiều dạng khuôn mặt khác nhau. Những dợn tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên sẽ giúp chị em thêm dịu dàng, gợi cảm.

Uốn từ chân tóc

5 mẫu tóc đẹp bồng bềnh cho bạn nữ quyến rũ hè 2016 phần 3

Những phụ nữ từ trẻ tuổi đến trung niên có khuôn mặt nhỏ nhắn, cá tính đều có thể chọn kiểu tóc này, đặc biệt là với những ai tóc thưa. Cần phải nhuộm màu để mái tóc trông thời trang, sinh động. Dưỡng tóc bằng sản phẩm dạng serum hoặc sáp khi tóc còn ẩm và để khô tự nhiên.

 

Xoăn xù

5 mẫu tóc đẹp bồng bềnh cho bạn nữ quyến rũ hè 2016 phần 4

Mang đến vẻ đẹp hoang dã cho các bạn gái trẻ có cá tính mạnh. Khi chọn kiểu tóc này cần có sự kết hợp trang phục hài hòa để tạo hiệu ứng tổng thể.

Tóc lửng, uốn gợn đuôi

5 mẫu tóc đẹp bồng bềnh cho bạn nữ quyến rũ hè 2016 phần 5

Kiểu tóc này đang được nhiều người lựa chọn; phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt. Do uốn setting nên việc chăm sóc khá đơn giản. Sau khi gội chỉ cần xịt một ít dưỡng tóc, để khô tự nhiên rồi dùng ngón tay xoắn tạo nếp tóc.

 

Với 5 mẫu tóc đẹp bồng bềnh cho bạn nữ quyến rũ trên đây, dù bạn đang sở hữu mái tóc dài hay ngắn hay tóc lỡ đều có thể tạo cho bản thân mái tóc vô cùng đẹp, đem lại sự quyến rũ rất riêng cho bản thân tham gia vào nhiều sự kiện khác nhau. Cùng mecuteo.vn tìm hiểu thêm các mẫu tóc đẹp nữa nhé!

Có thế bạn quan tâm :

loading...