5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon sành điệu nổi bật

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2016 sành điệu nổi bật phần 1

 

Màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon sành điệu nổi bật làm nên một xu hướng tóc nhuộm mới trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Cô nàng Tae yeon ngoài giọng hát hay còn được giới trẻ yêu thích vì phong cách độc đáo ấn tượng của mình, mỗi lần xuất hiện cô nàng đều chọn một màu tóc ấn tượng lạ mắt tạo nên một thương hiệu riêng cho bản thân.

Những màu tóc như vàng ánh kim, xám tro, màu hồng,….đều được cô nàng lựa chọn tôn lên làn da trắng sáng mịn màng của bản thân. Nếu bạn là một fan hâm mộ hoặc yêu thích phong cách lạ mắt sành điệu thì không thể nào bỏ qua những màu tóc nhuộm đẹp thịnh hành này.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon sành điệu làm nên phong cách riêng cho cô nàng này nhé!

Tóc đen

Tae Yeon gây sốt với mái tóc màu đen huyền bí. Nữ ca sĩ sở hữu nét đẹp quyến rũ, trưởng thành khi sở hữu mái tóc dài, màu đen nguyên thủy.

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2016 sành điệu nổi bật phần 1

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2016 sành điệu nổi bật phần 2

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2016 sành điệu nổi bật phần 3

Xem thêm:

Tóc màu hồng

Màu tóc hồng của Tae Yeon gây sốt suốt mùa hè khi nhóm quảng bá ca khúc Party. Nữ ca sĩ phá cách với màu tóc lạ, nữ tính và khó đụng hàng

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2016 sành điệu nổi bật phần 4

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2016 sành điệu nổi bật phần 5

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2016 sành điệu nổi bật phần 6

Tóc nâu vàng

Trong thời gian chuẩn bị cho màn debut solo, Tae Yeon trở về màu tóc nâu vàng trầm hơn. Làn da trắng giúp nữ ca sĩ rất hợp với những tông tóc màu sáng.

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2019 sành điệu nổi bật phần 7

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2019 sành điệu nổi bật phần 8

Tóc vàng bạch kim

Tae Yeon được bầu chọn là nữ thần tượng hợp với máu tóc vàng nhất. Khi quảng bá cùng SNSD, nữ ca sĩ nhuộm tóc vàng chóe, nổi bật nhất trên sân khấu

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2019 sành điệu nổi bật phần 9

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2019 sành điệu nổi bật phần 10

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2019 sành điệu nổi bật phần 11

Tóc màu xám

Mới đây, ngoại hình của Tae Yeon tiếp tục gây sốt khi nữ ca sĩ nhuộm tóc màu xám. Trên Pann, forum chia sẻ những bức ảnh mới của trưởng nhóm SNSD đã thu hút đến 60.000 lượt xem một ngày, các commnet đều khen ngợi màu tóc mới của nữ ca sĩ.

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2019 sành điệu nổi bật phần 12

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2019 sành điệu nổi bật phần 13

5 màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon 2019 sành điệu nổi bật phần 14

Hy vọng với những màu tóc nhuộm đẹp của Tae Yeon trên đây các bạn gái sành điệu hiện đại sẽ có thêm nhiều gợi ý mới cho kiểu tóc của bản thân, thay đổi phong cách riêng của bản thân trở nên độc đáo ấn tượng hơn mỗi ngày. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với màu tóc đẹp hợp xu hướng thịnh hành của mình và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *