6 bí quyết giữ dáng đẹp cho cô nàng lười vận động

6 cách giữ dáng đẹp cho cô nàng lười vận động

6 cách giữ dáng đẹp cho cô nàng lười vận động chính là những bí quyết hay giúp hạn chế tình trạng "rảnh rỗi sinh nông nổi" của những cô nàng không muốn hoạt động cơ thể nhưng cũng không muốn làm ảnh hưởng tới vóc dáng hoàn hảo của cơ thể.

Theo khoa học chứng minh, có một số cách giúp hạn chế chứng lười vận động để giữ gìn thân hình đat chuẩn đúng yêu cầu.

Và quả thật bất ngờ với kết quả nghiên cứu cho biết nuôi thú cưng, ngủ đủ giấc, chơi ô chữ,… sẽ là cách giúp bạn đốt cháy năng lượng hiệu quả và duy trì vóc dáng quyết rũ.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo 6 bí quyết giữ dáng đẹp cho cô nàng lười vận động bên dưới đây nhé!

1. Kết hợp tập thể dục vào các hoạt động hàng ngày

Bí quyết giữ dáng đẹp cho những cô nàng lười vận động phần 1

Nếu bạn nghĩ rằng, chỉ có những bài tập căng sức ở phòng tập mới có thể đốt cháy năng lượng thì hoàn toàn sai. Các hoạt động thường ngày như đi bộ mua đồ ở chợ/siêu thị, đi bộ thay vì thang máy tại chỗ làm, làm công việc nhà vào buổi tối đều có thể còn giúp bạn đốt cháy năng lượng. Thậm chí, các hoạt động này có giúp đốt cháy năng lượng nhiều hơn so với các bài tập thể dục. Vì vậy, hãy cố gắng kết hợp các hoạt động thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, chạy vào các hoạt động thường ngày.

2. Nuôi thú cưng

Bí quyết giữ dáng đẹp cho những cô nàng lười vận động phần 2

Không nhiều người tin vào điều này, nhưng đó là một thực tế đã được các nhà khoa học chứng minh. Theo một cách nào đó, nuôi thú cưng giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Nó làm giảm mức độ căng thẳng, từ đó giúp bạn dễ dàng vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống mà không cần đến tìm đến đồ ăn để giải tỏa căng thẳng. Nuôi thú cưng cũng khuyến khích bạn ra ngoài, từ đó giúp bạn vận động nhiều hơn.

3. Chơi ô chữ

Bí quyết giữ dáng đẹp cho những cô nàng lười vận động phần 3

Một cách khác để giữ gìn vóc dáng là tác động lên não. Hãy chơi các trò chơi kích thích hoạt động của não như giải ô chữ, chơi sudoku hay đọc sách. Những hoạt động này làm giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer. Nó cũng là cách giúp cải thiện thể chất và tăng cường sức khỏe tinh thần của bạn.

 

 

4. Tự nấu các bữa ăn tốt cho sức khỏe

Bí quyết giữ dáng đẹp cho những cô nàng lười vận động phần 4

Đồ ăn tươi sống và được nấu tại nhà luôn tốt hơn các bữa ăn sẵn tại cửa hàng. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta thường không muốn chuẩn bị một bữa ăn tươm tất và đó là lý do khiến chúng ta trở thành nạn nhân của những bữa ăn nhanh tại cửa hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang cố gắng duy trì vóc dáng khỏe mạnh, trong khi lười tập thể dục thì đây là một việc làm cần thiết. Điều này giúp bạn không bổ sung quá nhiều calo và chất béo vào cơ thể.

5. Tập một bài tập nhỏ khi đang xem tivi

Bí quyết giữ dáng đẹp cho những cô nàng lười vận động phần 5

Thực hiện các bài tập nhỏ như đứng lên – ngồi xuống, chạy vòng quanh chiếc ghế hay leo lên cầu thang trong thời gian quảng cáo giữa chương trình cũng là cách để bạn đốt cháy năng lượng. Những bài tập này tuy nhỏ, nhưng hiệu quả mang lại rất lớn. Vì vậy, hãy cố gắng thực hiện chúng đều đặn.

6. Ngủ đủ giấc

Bí quyết giữ dáng đẹp cho những cô nàng lười vận động phần 6

Trong cuộc nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học thuộc Trường Đại học California, Berkeley đã phát hiện ra là thiếu ngủ cũng gây béo phì. Vì vậy mà các nhà khoa học đã khuyên, nếu muốn ngăn chặn bệnh béo phì chúng ta cần phải ngủ đủ giấc. Ngủ đủ giấc giúp thúc đẩy kiểm soát cân bằng cơ chế não, chi phối sự lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe, từ đó ngăn ngừa bệnh béo phì và giúp chúng ta có một cơ thể cân đối.

 

Với 6 bí quyết giữ dáng đẹp cho cô nàng lười vận động mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, hi vọng sẽ là phương pháp duy trì thân hình một cách hiệu quả nhất cho các nàng.

Nếu lười vận động mà còn kèm theo những suy nghĩ không tốt, dẫn tới tình trạng ăn nhiều tích lũy mỡ thừa thì thay vì như thế, bạn nên tìm hiểu một số hoạt động để có thể giúp hạn chế ngồi lì một chỗ gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực hơn.

Chúc bạn thật thành công khi áp dụng hiệu quả những bí quyết mà chúng tôi đưa ra. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuteo nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :