6 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp cho nàng dáng mảnh mai hè 2016

6 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp cho nàng dáng mảnh mai

Áo sơ mi nữ công sở đẹp cho nàng dáng mảnh mai. Áo sơ mi nữ công sở là phong cách thời trang rất đa dụng, nhưng với những bạn gái cò hương, không may mắn có một thân hình vừa vặn thì lựa chọn áo sơ mi để làm sao thật ấn tượng cũng là điều nhiều bạn rất quan tâm.

Mecuteo.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn áo sơ mi nữ cho cô nàng mảnh mai trong mùa thời trang hè năm nay.

áo sơ mi nữ đẹp

Hoặc dáng hơi buông may túi giả

1- Sơ mi dáng thụng: luôn được các bạn gái quan tâm và yêu thích vì tính ứng dụng cao và đa năng: bạn có thể diện đi học,đi làm và thậm chí là đi chơi đều rất hợp.

Và để mình đẹp hơn, hãy chọn những phom áo phù hợp với thân hình mảnh khảnh của mình nhé! Giải pháp hữu hiệu với một chút khéo léo khi kết hợp, vóc dáng thanh mảnh vẫn tạo điểm nhấn từ những kiểu áo phom rộng hoặc bo tạo cảm dáng thân hình béo hơn.

6 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp cho nàng dáng mảnh mai hè 2016 phần 2

Hay những hoa tiết sọc to ngang

2- Áo sơ mi tay bồng: (có thể dài tay hoặc cộc tay) dáng áo chiết eo vừa phải, mẫu áo này phù hợp với dáng quần năm nay như: quần li thụng, cạp cao vừa phải, không quá ôm mông và đùi. Bạn có thể thử nghiệm với tùy từng chất liệu để lựa chọn kiểu trang trí sao cho thật ăn ý.

ao so mi nu dep 2016

 

 

3- Áo sơ mi cách điệu: Có nhiều hình thức trang trí, kiểu cách để phù hợp với quần hoặc chân váy. Năm nay phom áo sơ mi nữ thiên về phom rộng, áo buông hoặc tạo dáng điệu đà, tùy theo kiểu để kết hợp với quần âu (áo bỏ trong quần, dây lưng nhỏ, áo bỏ ngoài quần, chân váy dây lưng bản to vừa).

sơ mi nữ đẹp

4- Sơ mi nhiều lớp: Kết hợp sơ mi với áo thun hay áo khoác nhẹ, mang sơ mi nhiều lớp cũng là cách làm tăng bề dày cơ thể bạn đấy.

6 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp cho nàng dáng mảnh mai hè 2016 phần 5

5- Màu sắc dành cho người có phom dáng hơi gầy: luôn là những sắc màu tươi, dịu như: hồng, vàng non, xanh biển, trắng kem (đậm nhạt tùy theo nước da của người mặc), nhưng có lẽ sắc màu nóng, tươi cùng họa tiết sẽ là giải pháp tốt nhất.

Sơ mi nữ

6- Chất liệu: Đặc biệt lưu ý, không nên chọn vải mỏng, suông, ngược lại những chất liệu có độ phồng xốp, có lợi hơn cho người gầy

6 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp cho nàng dáng mảnh mai hè 2016 phần 7

 

Hy bọng bài viết trên của yishop sẽ có ích cho các bạn gái có thân hình mảnh mai khi lựa chọn cho mình 1 chiếc áo sơ mi nữ công sở đẹp cho mình trong mùa thời trang hè năm nay. Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp.

loading...

Có thế bạn quan tâm :