7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016

7 kiểu tóc nam đẹp phù hợp từng khuôn mặt

7 kiểu tóc nam đẹp cá tính thời thượng được chúng tôi cập nhật nhanh chóng trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp mang tới một điểm sáng thật cân đối hợp cho từng khuôn mặt của mọi chàng trai. Tùy vào sở thích của từng người mà bạn hoàn toàn có thể biến tấu, sáng tạo tự do theo phong cách riêng của chính mình để tạo nên một style tóc nam thật chất và ấn tượng.

Dù là sở hữu khuôn mặt hình tròn, hình trái tim, mặt vuông, mặt oval, mặt hình chữ nhật,...thì đừng e ngại hay băn khoăn không biết nên chọn mái tóc nào cho thật phù hợp, thể hiện đẳng cấp phái mạnh, chúng tôi sẽ khiến bạn trở nên khác biệt theo những gợi ý mới nhất cho xu hướng tóc nam đẹp năm nay.

Nào hãy cùng mecuteo.vn chúng tôi tham khảo 7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính hợp từng khuôn mặt bên dưới đây nhé!

Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt hình oval

Được coi là khuôn hình chuẩn mực, mặt oval phù hợp với gần như mọi kiểu tóc cũng như việc bạn có thể đeo bất cứ kiểu kính nào mình thích. Vậy đấy, có những người may mắn không thể tả được! Thứ cần tránh ở đây là các kiểu tóc có mái dài vì khi che đi phần trán quá nhiều, khuôn mặt bạn có thể trở nên tròn trĩnh một cách đáng tiếc.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 1

Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt hình vuông

Những anh chàng sở hữu khuôn mặt vuông hay mặt chữ điền đều toát lên vẻ nam tính rất riêng khi đường xương hàm mạnh mẽ chính là điểm nhấn của gương mặt này. Cũng giống như mặt oval, mặt vuông phù hợp với rất nhiều kiểu tóc nhưng để tăng khí chất, thích hợp nhất là những kiểu tóc ngắn ôm sát khuôn mặt với phần mái ngắn hoặc tỉa mỏng để tránh cảm giác nặng nề.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 2

Ngoài ra, vì mặt vuông thường tạo cảm giác ngắn. Thế nên kiểu tóc với phần chóp dài sẽ giúp nhìn mặt bạn cân đối hơn. Trong trường hợp này, kiểu tóc vuốt dựng sẽ là một gợi ý hay khi vừa thoả mãn được yêu cầu trên, vừa có vẻ rất trẻ trung và sành điệu.. Để gương mặt bạn nhìn mềm mại hơn khi để kiểu tóc này, bạn có thể uốn xoăn nhẹ để tạo độ bồng cho tóc.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 3

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 4

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 5

Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt thuôn (hình chữ nhật)

Đây cũng là một dạng khuôn mặt “dễ dãi” khi về cơ bản, đây là hình dạng oval kéo dài theo chiều dọc. Bất kì kiểu tóc nào có mái phớt sát hoặc ngang trán sẽ giúp duy trì sự cân bằng và thêm chiều ngang cần thiết cho khuôn mặt. Nếu muốn cắt tóc theo kiểu undercut, cần ghi nhớ đừng để phần tóc 2 bên quá ngắn và sát vì điều này càng làm tăng hiệu ứng dài mặt.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 6

Nên tạo ra sự cân bằng hợp lý nhất: độ dài vừa phải ở 2 bên và cả phần tóc ở trên cũng nên dừng ở mức vòng qua đỉnh đầu khoảng 2cm thôi. Hoặc bạn còn có thể chọn kiểu tóc tỉa mỏng, mái ôm sát trán để cân bằng độ dài khuôn mặt.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 7

Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt tròn

Điểm yếu của khuôn mặt này là các nét đều ở mức trung bình, không có điểm nhấn hay các yếu tố góc cạnh nổi bật. Vì thế, cần nhấn nhá thêm cho nó bằng những đường tỉa nhọn ở phần ngọn tóc. Khi sở hữu khuôn mặt tròn, bạn hãy vui lòng từ chối những kiểu slick-back vuốt ngược ra sau nếu không muốn mình biến thành một đứa trẻ ngơ ngác hoặc vô tình trở nên giống ai-đó ở Nam Triều Tiên… Còn nếu chết mê chết mệt undercut, bạn sẽ cần phần tóc trên hất theo hướng chéo và vuốt rối nó đi một chút để có được sự góc cạnh tổng thể.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 8

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 9

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 10

Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt hình thoi

Gương mặt hình thoi có phần xương gò má rộng và nổi bật trong khi trán và cằm lại có xu hương hẹp lại. Kiểu tóc cũng nên chọn kiểu thêm chiều rộng cho trán và cằm trong khi làm hẹp lại phần xương gò má, có thể tham khảo các kiểu tóc vuốt dựng. Tránh cắt quá sát phần tóc 2 bên vì lúc này gương mặt trông càng rộng bề ngang và tạo cảm giác đôi tai vểnh hơn. Một điều chú ý nữa là khuôn mặt hình thoi thường rất sắc nét, vì thế bạn có thể uốn xoăn nhẹ và hất mái lệch sang một bên cũng như tỉa theo từng lớp kỹ càng để tạo cảm giác mềm mại, dầy dặn giúp cân bằng vẻ sắc cạnh có sẵn.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 11

 

 

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 12

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 13

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 14

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 15

Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt hình trái tim

Mặt trái tim có chiều rộng ở phần thái dương và đường chân tóc đến phần xương gò má và sau đó hẹp dần ở phần cằm. Kiểu tóc cho dạng mặt này phần lớn là tóc dài, hướng đến việc làm đầy phần cằm. Quý ông có gương mặt này cần tránh kiểu tóc ngắn có xu hướng càng làm bật lên phần trên của gương mặt. Gợi ý ở đây là những kiểu tóc: Chải lệch về một bên, undercut với mái dài.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 16

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 17

Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt hình tam giác

Đây là khuôn mặt ngược lại với mặt trái tim ở trên, những người sở hữu nó sẽ có phần trán hẹp và phần hàm rộng. Thực sự đây là hình dáng rất khó để chọn kiểu tóc, nhiệm vụ của bạn ở đây là phải “làm dày” cho trán. Vì thế, các kiểu tóc tỉa dày phần trên sẽ làm tốt việc này. Bên cạnh đó, phần mái hất nhẹ sang một bên sẽ tạo cảm giác hài hoà hơn cho phần xương hàm rộng của bạn.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 18

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 19

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 20

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng cá tính phù hợp cho từng khuôn mặt 2016 phần 21

 

Với 7 kiểu tóc nam đẹp hài hòa và cân xứng cho từng góc, từng nét mặt mà chúng tôi vừa gợi ý trên đây, hi vọng rằng sẽ giúp các chàng trai có thêm nhiều sự biến tấu sáng tạo để chọn lựa làm nên một style tóc đẹp riêng cho chính mình.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn mẫu tóc nào thật ưng ý, thật phù hợp với cá tính và sở thích thì tổng hợp xu hướng các mẫu tóc này chính là gợi ý hoàn hảo không thể bỏ qua trong ngày mới đó. Chúc bạn hài lòng với chọn lựa của riêng mình. Đừng quên đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

Có thế bạn quan tâm :