7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt

Kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè chúng tôi sẻ giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình vào ngày mùa hè năm nay.

Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt vuông, khuôn tròn, khuôn mặt hình chữ nhật, khuôn mặt hình oval, khuôn mặt hình tam giác, khuôn mặt hình trái tim,...thì đừng lo lắng và băn khoăn không biết style tóc đẹp nào sẽ hợp với nét mặt và cá tính của mình.

BST giới thiệu về một loạt những kiểu tóc cực hot, cực hấp dẫn và cực cuốn hút sẽ cho bạn hoàn thiện diện mạo mình từng ngày đó. Nào hãy cùng mecuteo.vn chúng tôi tổng hợp nhanh về 7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt bên dưới đây nhé!

1. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt thuôn (hình chữ nhật)

  • Đây cũng là một dạng khuôn mặt “dễ dãi” khi về cơ bản, đây là hình dạng oval kéo dài theo chiều dọc. Bất kì kiểu tóc nào có mái phớt sát hoặc ngang trán sẽ giúp duy trì sự cân bằng và thêm chiều ngang cần thiết cho khuôn mặt. Nếu muốn cắt tóc theo kiểu undercut, cần ghi nhớ đừng để phần tóc 2 bên quá ngắn và sát vì điều này càng làm tăng hiệu ứng dài mặt.
  • Nên tạo ra sự cân bằng hợp lý nhất: độ dài vừa phải ở 2 bên và cả phần tóc ở trên cũng nên dừng ở mức vòng qua đỉnh đầu khoảng 2cm thôi. Hoặc bạn còn có thể chọn kiểu tóc tỉa mỏng, mái ôm sát trán để cân bằng độ dài khuôn mặt.

2. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt tam giác

Đây là khuôn mặt ngược lại với mặt trái tim ở trên, những người sở hữu nó sẽ có phần trán hẹp và phần hàm rộng. Thực sự đây là hình dáng rất khó để chọn kiểu tóc, nhiệm vụ của bạn ở đây là phải “làm dày” cho trán. Vì thế, các kiểu tóc tỉa dày phần trên sẽ làm tốt việc này. Bên cạnh đó, phần mái hất nhẹ sang một bên sẽ tạo cảm giác hài hoà hơn cho phần xương hàm rộng của bạn.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 1

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 2

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 3

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 4

3. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt trái tim

Mặt trái tim có chiều rộng ở phần thái dương và đường chân tóc đến phần xương gò má và sau đó hẹp dần ở phần cằm. Kiểu tóc cho dạng mặt này phần lớn là tóc dài, hướng đến việc làm đầy phần cằm. Quý ông có gương mặt này cần tránh kiểu tóc ngắn có xu hướng càng làm bật lên phần trên của gương mặt. Gợi ý ở đây là những kiểu tóc: Chải lệch về một bên, undercut với mái dài.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 5

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 6

4. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt hình thoi

Gương mặt hình thoi có phần xương gò má rộng và nổi bật trong khi trán và cằm lại có xu hương hẹp lại. Kiểu tóc cũng nên chọn kiểu thêm chiều rộng cho trán và cằm trong khi làm hẹp lại phần xương gò má, có thể tham khảo các kiểu tóc vuốt dựng. Tránh cắt quá sát phần tóc 2 bên vì lúc này gương mặt trông càng rộng bề ngang và tạo cảm giác đôi tai vểnh hơn. Một điều chú ý nữa là khuôn mặt hình thoi thường rất sắc nét, vì thế bạn có thể uốn xoăn nhẹ và hất mái lệch sang một bên cũng như tỉa theo từng lớp kỹ càng để tạo cảm giác mềm mại, dầy dặn giúp cân bằng vẻ sắc cạnh có sẵn.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 7

 

 

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 8

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 9

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 10

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 11

5. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn

Điểm yếu của khuôn mặt này là các nét đều ở mức trung bình, không có điểm nhấn hay các yếu tố góc cạnh nổi bật. Vì thế, cần nhấn nhá thêm cho nó bằng những đường tỉa nhọn ở phần ngọn tóc. Khi sở hữu khuôn mặt tròn, bạn hãy vui lòng từ chối những kiểu slick-back vuốt ngược ra sau nếu không muốn mình biến thành một đứa trẻ ngơ ngác hoặc vô tình trở nên giống ai-đó ở Nam Triều Tiên… Còn nếu chết mê chết mệt undercut, bạn sẽ cần phần tóc trên hất theo hướng chéo và vuốt rối nó đi một chút để có được sự góc cạnh tổng thể.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 12

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 13

6. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt vuông

Những anh chàng sở hữu khuôn mặt vuông hay mặt chữ điền đều toát lên vẻ nam tính rất riêng khi đường xương hàm mạnh mẽ chính là điểm nhấn của gương mặt này. Cũng giống như mặt oval, mặt vuông phù hợp với rất nhiều kiểu tóc nhưng để tăng khí chất, thích hợp nhất là những kiểu tóc ngắn ôm sát khuôn mặt với phần mái ngắn hoặc tỉa mỏng để tránh cảm giác nặng nề.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 14

7. Kiểu tóc nam đẹp cho mặt oval

Được coi là khuôn hình chuẩn mực, mặt oval phù hợp với gần như mọi kiểu tóc cũng như việc bạn có thể đeo bất cứ kiểu kính nào mình thích. Vậy đấy, có những người may mắn không thể tả được! Thứ cần tránh ở đây là các kiểu tóc có mái dài vì khi che đi phần trán quá nhiều, khuôn mặt bạn có thể trở nên tròn trĩnh một cách đáng tiếc.

7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè 2016 phần 15

 

Mong rằng thông qua 7 kiểu tóc nam đẹp thời thượng quyến rũ hợp từng khuôn mặt hè chúng tôi vừa chia sẻ sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm làm đẹp thật thú vị, tự tin tạo sức hút thật hấp dẫn trong ngày mới.

Xu hướng tóc nam hiện đại mùa hè năm nay không chỉ đẹp, đơn giản mà còn tạo nên nhiều điểm nhấn giúp khuôn mặt trở nên sáng sủa, thanh thú hơn rất nhiều, nhiều cô nàng sẽ không thể rời mắt khỏi bạn đâu.

Chúc thành công. Hãy theo dõi và đồng hành thường xuyên hơn nữa cùng mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :