Tham khảo 7 ý tưởng kẻ viền mắt mới lạ

7 ý tưởng kẻ viền mắt mới lạ độc đáo

7 ý tưởng kẻ viền mắt mới lạ độc đáo dưới đây sẽ đem lại cho các bạn nữ vẻ đẹp quyến rũ, cá tính để đến với các bữa tiệc hay sự kiện với sự thu hút mọi người nhất. Những màu mắt này không chỉ mới lạ mà còn đem lại sự sang trọng tuyệt vời đấy. Cùng mecuteo.vn tham khảo nhé.

 

Mắt mèo kẻ xếch

Tham khảo 7 ý tưởng kẻ viền mắt mới lạ phần 1

Adele đã đưa ra cho chị em phong cách kẻ mắt mèo mới ấn tượng, nổi bật mà vẫn cực kỳ nữ tính. Bạn chỉ cần lưu ý để tạo nên một phần đuôi mắt kẻ xếch dài, nhẹ nhàng và thật tự nhiên. Yêu cầu đối với những đôi mắt kẻ xếch mới này là phần kẻ trên đường viền mí mắt phải lớn và đuôi mắt được hất rộng ra ngoài thật quyến rũ. Bạn có thể kết hợp kiểu mắt này với những màu son nổi bật.

Mắt kẻ khói

Tham khảo 7 ý tưởng kẻ viền mắt mới lạ phần 2

Cá tính và nổi trội là những gì đôi mắt kẻ khói sẽ đem tới những cô nàng trẻ tuổi đầy bản lĩnh. Việc thực hiện chỉ đơn giản là bạn kẻ mắt bằng chì kẻ thông thường hoặc bằng phấn mắt đen. Tiếp đó, hãy dùng ngón tay hoặc cọ mút nhỏ để tán đều phần viền kẻ ra khắp mí mắt. Chúng sẽ tạo cho bạn đôi mắt khói đúng điệu và cuốn hút nhất.

Kẻ hết viền mắt

Tham khảo 7 ý tưởng kẻ viền mắt mới lạ phần 3

Phong cách kẻ hết viền mắt đi ngược lại với lý thuyết trang điểm thông thường là bạn chỉ được kẻ 1/2 viền mắt dưới để mở rộng đôi mắt. Tuy nhiên, với những cô nàng vốn dĩ sở hữu đôi mắt to sáng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách kẻ mắt khác biệt này. Hãy dùng chì kẻ lớn để định hình cho hết đôi mắt, chúng sẽ càng làm tôn lên vẻ huyền bí và cuốn hút cho đôi mắt của bạn.

 

Kẻ viền tương phản

Tham khảo 7 ý tưởng kẻ viền mắt mới lạ phần 4

Nếu như bạn tìm kiếm kiểu kẻ viền nào đơn giản mà ấn tượng thì chắc chắn bạn nên thử sức với kiểu kẻ viền tương phản. Bạn chỉ cần sắm sửa cho mình chì kẻ đen và trắng để thực hiện các bước kẻ viền. Hãy dùng chì đen để kẻ 2/3 đường viền mắt cả trên và dưới. Cùng với đó, chì kẻ trắng có một chút nhũ được kẻ ở hốc mắt sẽ càng giúp đôi mắt to sáng và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Kẻ viền sáng tạo

Tham khảo 7 ý tưởng kẻ viền mắt mới lạ phần 5

Những cô nàng thích sự nổi bật và phá cách, chắc chắn không thể bỏ qua kiểu kẻ viền đầy sáng tạo này. Bạn hãy thực hiện kẻ viền cho phần mí mắt trên như bình thường với những đường kẻ mềm mại và có hất một chút ở đuôi mắt. Tiếp đó, sự khác biệt là ở phần đường kẻ phía trên được kẻ theo đường viền của hốc mắt. Bạn có thể thoa thêm phấn màu bạc nhạt để dung hòa hai đường viền đầy ấn tượng.

Kẻ viền đuôi lớn

Tham khảo 7 ý tưởng kẻ viền mắt mới lạ phần 6

Kiểu kẻ viền với đuôi mắt được kẻ xếch và nhấn bằng kích thước lớn đã trở thành trào lưu của những năm 1930 hay 1940. Sự trở lại của chúng trong mùa thu năm nay cũng tương tự như những năm cũ. Khi kẻ kiểu viền này, bạn cần dùng cọ góc cạnh để kẻ vẽ để đường kẻ sắc nét mà vẫn mềm mại. Hãy kết hợp kiểu kẻ cá tính này với những màu mắt trung tính và đôi môi màu đỏ cam gợi cảm cho ngày thu.

Kẻ viền màu sắc

Tham khảo 7 ý tưởng kẻ viền mắt mới lạ phần 7

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới kiểu kẻ viền thêm màu sắc dành cho phái đẹp trong mùa mới. Ở đây, bạn không chú trọng tới kiểu đường kẻ mà cần lưu ý tới những màu sắc được sử dụng. Những sắc màu được sử dụng cùng với màu đen là những màu nổi bật như vàng neon, xanh olive hay thậm chí là màu xám trong. Hãy dùng những màu sắc đó để kẻ lên trên đường kẻ viền màu đen mà bạn đã tạo ra từ trước.

 

Với 7 ý tưởng kẻ viền mắt trên đây, các bạn sẽ sở hữu một đôi mắt thật ấn tượng, quyến rũ và vẻ ngoài sang trọng khi đến tham dự bất cứ sự kiện, bữa tiệc nào đấy. Hãy thử kiểu viền mắt mới cho bản thân trong dịp gần tới và cảm nhận vẻ đẹp của bản thân nhé.

Có thế bạn quan tâm :