8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích

8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích

8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích với nhữzng ý tưởng độc đáo như vườn thú, vũ trụ... sẽ khơi gợi trí tưởng tượng, sức sáng tạo và giúp bé học tập một vài điều trong căn phòng của bé.

Để tạo nên những căn phòng thật phù hợp với trẻ, các bậc cha mẹ cũng cần biết bé yêu yêu thích những hình ảnh gì, những màu sắc mà bé thường chọn lựa... để tạo nên căn phòng nhuộm màu cổ tích dành riêng cho bé yêu. Nào cùng mecuteo.vn tham khảo vài mẫu trang trí phòng dưới đây nhé.

 

Hoa trái rực rỡ

8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích phần 1

Màu sắc rực rỡ với trái cây và hoa cỏ nhiệt đới vào căn phòng của bé sẽ mang cảm giác tươi vui, rộn rã. Chọn sơ vẽ những loại trái cây bé thích lên tường, một ít cỏ, tán cây, hoa dại và thêm những loài thú leo trèo dễ thương.
phòng của bé

Đóa hoa vẽ tay

8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích phần 2

Có thể tận dụng chính tài năng khéo léo của bạn và bé bằng cách vẽ những bông hoa lớn lên tường, sau đó tô màu chúng. Chú ý là cần thực hành vẽ hoa trước cho đến khi thuần thục vì kiểu trang trí này dùng chính “bút tích” của bạn và rất khó để tẩy xóa ngoài cách sơn lại tường. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể vẽ trên giấy khổ lớn sau đó dán chúng lên tường. Đồ đạc trong phòng này cũng nên đồng nhất với theme hoa handmade này bạn nhé.
phòng của bé

Thành phố của những siêu anh hùng

8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích phần 3

Batman, Superman, Xmen, Spiderman… những nhân vật siêu anh hùng mà con bạn yêu thích sẽ cùng có mặt trong một thành phố và đó chính là căn phòng của con bạn.

8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích phần 4

Lựa chọn những nhân vật hoạt hình con bạn yêu thích, lên ý tưởng cùng con về hành động, tư thế của các nhân vật này sau đó tô vẽ lên tường, kết hợp phông nền là cảnh thành phố với những ô cửa kính, tòa nhà cao tầng.

 

Vũ trụ

8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích phần 5

Xung quanh chiếc giường ngủ hay trần của căn phòng con bạn sẽ là thái dương hệ bao la với mặt trời, trái đất, sao hỏa, sao kim… Bạn có thể sơn vẽ thêm vài UFO để cho bé thêm trí tưởng tượng. Bé sẽ cảm thấy như được ngủ trong vũ trụ bao la và đây cũng là cách dễ nhất để dạy bé về thái dương hệ, các hành tinh xoay quanh mặt trời.

Bầu trời đầy sao

8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích phần 6

Đêm phủ xuống căn phòng bé với bầu trời đầy sao, những vì tinh tú lấp lánh, ngôi sao băng kỳ diệu cho bé giấc ngủ ngon. Bạn có thể biến tấu ý tưởng mang bầu trời vào phòng ngủ này với ánh nắng ấm, mây nhẹ, cầu vồng và những chú chim hót sớm mai cũng cho bé cảm giác dịu nhẹ, thư thái.
phòng của bé

Vườn thú

8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích phần 7

Biến giang sơn của bé thành một vườn thú mini đầy màu sắc với gấu trúc, hưu cao cổ, mèo, chim,… Một không gian dễ thương và hòa nhập cùng thiên thiên với muôn loài còn giúp cha mẹ dạy trẻ phân biệt các loại, tên gọi, đời sống và đặc tính của những con thú.

Căn phòng màu xanh biển

8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích phần 8

Cảm giác mát lành của nước cùng những sinh vật biển dễ thương sẽ cho con bạn thêm yêu quý căn phòng của mình. Bạn có thể sơn căn phòng màu xanh biển và trắng, trắng xám kết hợp cùng những họa tiết hoa nhỏ li ti.

8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích phần 9

Bên cạnh đó, thiết kế kiểu tạo cảm giác căn phòng con bạn là một chiếc tàu ngầm, từ khung cửa sẽ nhìn thấy đại dương cũng rất thú vị.

Căn phòng cổ tích của công chúa

8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích phần 10

Kiểu trang trí màu hồng với những vật dụng nhỏ dễ thương như trong cổ tích này thường phù hợp với bé gái. Chọn một câu chuyện cổ tích bé thích, lưu ý những chi tiết khung cảnh trong truyện, sau đó mô phỏng theo biến căn phòng của bé trở thành một không gian diệu kỳ thu nhỏ.

 

Để bé có không gian tuyệt vời vui chơi, học tập và nghỉ ngơi, các cha mẹ hãy nghĩ đến việc tạo cho con một phòng riêng thật ngộ nghĩnh và độc đáo nhé. Nào hãy tham khảo 8 cách trang trí phòng cho con đẹp dễ thương bé nào cũng thích và thử sáng tạo thêm thật nhiều kiểu trang trí khác nữa nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :