8 khoảnh khắc xấu hổ trong chuyện phòng the và cách xử trí

8 khoảnh khắc xấu hổ trong chuyện phòng the và cách xử trí đơn giản

8 khoảnh khắc xấu hổ trong chuyện phòng the và cách xử trí ngay sau đây sẽ giúp bạn bớt đi sự nghẹn ngùng, xấu hổ mà có thể tiếp tục cuộc "yêu" một cách trọn vẹn hơn.

Bạn biết không, đôi khi những phút giây thăng hoa, những khoảnh khắc cao trào thường phải bị gián đoạn chỉ vì những lí do không đâu, có thể là "lọt" giường, gọi nhầm tên, là hơi thở của đối phương có mùi khó chịu, là "thả bom",...nhưng nó có thể là kỉ niệm thật đẹp cho vợ chồng bạn đấy, quan trọng là cần phải nhẹ nhàng xử trí để "cuộc vui" thêm nồng nàn tuyệt vời hơn.

Cùng tìm hiểu xem đâu là những tình huống khó đỡ đó nhé. Nào hãy cùng mecuteo.vn chúng tôi điểm mặt 8 khoảnh khắc xấu hổ trong chuyện phòng the và cách xử trí bên dưới nhé!

Khi các cặp đôi lâm trận, không phải chỉ có những giây phút ngọt ngào, thăng hoa, mà đôi khi lại gặp phải những tình huống oái oăn khiến cả hai xấu hổ muốn độn thổ. Cùng điểm qua thử nhé!

1. Gọi nhầm tên

Trong khi quan hệ đến thời điểm hưng phấn nhất chúng ta thường có xu hướng nói ra những suy nghĩ trong đầu. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc nào đó bạn bất ngờ gọi nhầm tên "bạn tình" thì điều đó sẽ thật tệ hại. Vì vậy, hãy để tâm trí được thư giãn trước khi "nhập cuộc", đừng để xảy ra tình huống "oái oăm" như vậy bởi kết quả của nó sẽ không hề ngọt ngào chút nào.

2. Rượu và những tình huống "khó đỡ"

Bạn hãy hình dung nàng đang chờ đợi bạn nhưng bạn thì không thể khiến "người anh em" của mình khỏe mạnh chỉ vì bạn đã có chút men trong người, nàng sẽ thất vọng thế nào? Vì vậy, để tránh những giận hờn không đáng có, các chàng trai hãy thật tỉnh táo và khỏe mạnh khi "lâm trận" với nàng.

3. "Non tay"

Điều này thường xảy ra với các cặp đôi lần đầu tiên làm "chuyện đó". Đôi tay vụng về của chàng hay sự e thẹn của nàng có thể khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái. Nhưng chỉ sau vài lần như vậy, khi đã có "kinh nghiệm" thì chắc chắn đôi bạn sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên và cảm giác thăng hoa khi ở bên nhau.

4. "Lọt" giường

Giường là nơi lý tưởng và khá truyền thống của các cặp đôi khi muốn làm "chuyện ấy" nhưng hãy cẩn thận, "bay" ra khỏi giường lúc đang "cao trào" nhất có thể sẽ làm cho "cuộc vui" bị gián đoạn. Nghe có vẻ hài hước những tình huống này rất dễ xảy ra khi bạn không kiểm soát được không gian và bị rơi xuống giường.

 

 

5. “Thả bom”

Sẽ thật xấu hổ và mất hứng khi “chuyện ấy” đang nồng nhiệt và ngọt ngào thì “có ai đó” “thả bom”. Những lúc đó, bạn hãy nói một câu bông đùa nào đó thật hài hước để đánh lạc hướng đối phương, và mọi việc sẽ lại tiếp tục diễn ra.

6. Sự xuất hiện của “rau mùi”

Cơ thể khi đang “hừng hực khí thế” có thể sẽ tỏa ra một số thứ mùi không hề dễ chịu và tất nhiên điều đó sẽ làm cuộc vui trở nên mất hứng. Hãy chú ý tới chế độ ăn của mình và vệ sinh sạch sẽ cơ thể, răng miệng trước khi “lâm trận” để có được “cuộc vui” hoàn hảo nhất.

8 khoảnh khắc xấu hổ trong chuyện phòng the và cách xử trí phần 1

7. Bị ai đó bắt gặp khi đang làm “chuyện ấy”

Khoảnh khắc khi cánh cửa mở ra và ai đó nhìn thấy bạn và cô ấy đang “quấn lấy nhau” mà không mảnh vải che thân, chắc chắn rằng khi đó bạn sẽ chỉ muốn được “độn thổ”. Vì vậy, hãy cẩn thận khóa cửa phòng rồi 2 bạn có thể yên tâm làm bất cứ điều gì.

8. Bị từ chối

Người ấy lên kế hoạch hoàn hảo để có được “cuộc yêu” tuyệt vời nhưng bạn lại không thể đáp ứng được chỉ vì bạn đã quá mệt mỏi sau một ngày làm việc. Vậy nên, nếu bạn chưa sẵn sàng cho “chuyện đó” thì hãy thẳng thắng nói với người ấy ngay từ đầu.

 

Với 8 khoảnh khắc xấu hổ trong chuyện phòng the và cách xử trí vừa được chia sẻ, gợi ý thật cần thiết cho bạn trên đây, chúng tôi tin chắc rằng nếu chẳng may bạn và đối phương hay bạn cùng bà xã của mình gặp phải một trong những sự cố ngoài ý muốn này khi đang "vui vẻ" thì biết cách nhẹ nhàng mà ứng xử sao cho phù hợp để mọi thứ không bị gián đoạn.

Mến chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy thường xuyên theo dõi và truy cập vào website mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :