Áo khoác dạ nữ dáng dài sọc caro đẹp của yishop mùa đông 2016 – 2017 ấm áp không lạnh là tuyển tập những kiểu áo khoác mang phong cách cổ điển nhưng vẫn tạo cho người mặc một nét quyến rũ rất riêng. Đặc biệt với họa tiết sọc kẻ caro đặc trưng mang chút hơi hướng thời xưa nên những chiếc áo khoác này rất thích hợp cho các cô nàng ưa thích sự thanh lịch và nổi bật. Nếu được kết hợp cùng áo len cùng đôi bốt có gam màu nhã nhặn và trung tính không những giúp các nàng công sở thêm quý phái mà còn thật sự tỏa sáng giữa những ngày tiết trời mùa đông ảm đạm, rét lạnh. Hay nàng nào có cá tính mạnh mẽ thì chiếc áo khoác dạ nữ này cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất trong những ngày cuối năm này đấy.

Nào hãy cùng mecuteo.vn điểm qua các mẫu áo khoác dạ nữ dáng dài sọc kẻ caro đẹp bên dưới đây cho những ngày mùa đông 2016 – 2017 thêm ấm áp và phong cách nhé!

ao khoac nu dep

áo khoác phao

Áo khoác dạ nữ dáng dài sọc kẻ caro đẹp đông 2016 - 2017 kiểu hàn quốc phần 3

áo khoác nữ đẹp

Áo khoác nữ đẹp

ao khoac nu dep

Áo khoác nữ 2017

ao khoac da

Áo khoác nữ hàn quốc

Áo khoác dạ nữ dáng dài sọc kẻ caro đẹp đông 2016 - 2017 kiểu hàn quốc phần 10

Với những mẫu áo khoác dạ nữ dáng dài sọc kẻ caro đẹp trên đây, mong rằng các bạn nữ có thể tự tin chọn cho mình một màu áo thật phù hợp để diện cực chất xuống phố trong những ngày đầu đông se lạnh 2016 – 2017 năm nay. Những chiếc áo khoác này mang họa tiết cổ điển nhưng sẽ không bao giờ lỗi mốt, rất thích hợp cho các cô nàng công sở muốn tạo nét nổi bật và lạ lẫm hơn trong mắt các đồng nghiệp của mình. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn để tìm kiếm nhiều mẫu áo khoác đẹp cho mình trong mùa đông này nhé!

loading...
loading...