Áo khoác dạ nữ kiểu vest đẹp thanh lịch đông 2016 – 2017 không lạnh của YiShop ấm áp được thiết kế theo dạng áo vest với những đường cắt may cực kỳ tinh tế. Chiếc áo khoác nữ công sở đẹp này mang sự sang trọng thanh lịch cho các nàng mỗi khi đến nơi làm việc. Với độ dày của chất liệu dạ, chiếc áo này chống rét cực kỳ tốt trong mùa này. Nào chúng ta hãy cùng ghé yishop.vn tham khảo nhé.

Ao khoac nu depSắc màu xanh lá nổi bật cho mùa đông

ao khoac da nu

Áo khoác phao đẹp

ao khoac nu dep

Bắt đầu chớm đông và việc lựa chọn cho mình một chiếc áo khoác ấm đang nóng dần thị trường thời trang, nổi bật là những chiếc áo khoác nhẹ hợp thời điểm hiện tại và các bạn gái cũng đã sắm sẵn những chiếc áo khoác ấm cho những đợt rét đầu mùa. Nếu như ở thị trường Việt Nam được cập nhất khá nhanh nhiều hàng từ Quảng Châu Trung Quốc được đa dạng cả vể mẫu mã và kiểu dáng, chất vải. Tuy nhiên những cô nàng mê mẩn thời trang Hàn Quốc thì cũng vẫn nóng lòng ngóng chờ nhiều dáng từ gu thời trang hiện đại này.

*  3 kiểu áo len nữ đẹp đông 2017 - 2018 sành điệu ấm áp ngày lạnh

ao khoác nữ

Áo khoác dạ nữ kiểu vest đẹp thanh lịch đông 2016 - 2017 không lạnh phần 6Nếu bạn để ý những chiếc áo dạ Hàn Quốc khá đơn giản vể kiểu dáng, đơn thuần là kiểu dáng vest sử dụng gam màu đơn nhưng lại rất sang chính ở chất liệu vải: mịn và khá dày dặn ấm áp rất thích hợp cho ngày đông

ao khoac phao

Áo khoác dạ nữ kiểu vest đẹp thanh lịch đông 2016 - 2017 không lạnh phần 8Với áo khoác dạ bạn có thể kết hợp cùng jean hay quần skinny và bost cổ ngắn phong cách nhé

Áo khoác dạ nữ kiểu vest đẹp thanh lịch đông 2016 - 2017 không lạnh phần 9

Áo khoác dạ nữ kiểu vest đẹp thanh lịch đông 2016 - 2017 không lạnh phần 10trẻ trung cùng áo khoác kẻ caro đen trắng

Áo khoác dạ nữ kiểu vest đẹp thanh lịch đông 2016 - 2017 không lạnh phần 11

Áo khoác dạ nữ kiểu vest đẹp thanh lịch đông 2016 - 2017 không lạnh phần 12

Áo khoác dạ nữ kiểu vest đẹp thanh lịch đông 2016 - 2017 không lạnh phần 13

Áo khoác dạ nữ kiểu vest đẹp thanh lịch đông 2016 - 2017 không lạnh phần 14Những chiếc áo dạ dạng vest đậm phong cách Hàn Quốc không quá cầu kỳ về kiểu dáng nhưng luôn toát được vẻ sang trọng, tinh tế ở những chi tiết tưởng chừng như rất đơn giản, đặc biệt được nhấn mạnh ở chất liệu. Đẹp và sang, thoáng nhìn qua bạn cũng có thể nhận thấy sự khác biệt này. Hãy cùng tham khảo những bài viết sau của yishop.vn để có những bí quyết thời trang dành riêng cho mình nhé. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công.

loading...
loading...