Áo khoác quân đội nữ đẹp kiểu Hàn Quốc năng động đông 2017 – 2018 là những chiếc ao khoac nu được thiết kế thật cá tính với chất liệu và màu sắc giống sắc áo màu lính. Với các cô nàng có cá tính năng động và trẻ trung thì những kiểu áo khoác quân đội được giới thiệu kì này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các nàng đấy. Đây được dự đoán là xu hướng thời trang đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay không chỉ bởi nét trẻ trung phá cách mà nó còn giúp giữ ấm cơ thể cho nàng ngày lạnh đông.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo các kiểu áo khoác quân đội đẹp cá tính bên dưới đây để dễ dàng chọn cho mình diện chất hơn trong mùa đông năm nay nhé!

ao khoac da

ao khoác nữ

Áo khoác quân đội nữ đẹp kiểu hàn quốc năng động đông 2016 - 2017 phần 3

Áo khoác quân đội nữ đẹp kiểu hàn quốc năng động đông 2016 - 2017 phần 4

ao khoac phao

Áo khoác quân đội nữ đẹp kiểu hàn quốc năng động đông 2016 - 2017 phần 6

áo khoác nữ đẹp

Áo khoác da nữ đẹp

Áo khoác quân đội nữ đẹp kiểu hàn quốc năng động đông 2016 - 2017 phần 9

áo khoác dạ

Áo khoác quân đội nữ đẹp kiểu hàn quốc năng động đông 2016 - 2017 phần 11

Áo khoác nữ đẹp

Mong rằng với những mẫu áo khoác được thiết kế đúng chất quân đội trên đây sẽ giúp các nàng dễ dàng lựa chọn để mặc đẹp hơn vào ngày đông se lạnh như năm nay. Áo khoác mang phong cách này cũng là tâm điểm chú ý của các tín đồ thời trang vì nó có tính ân dụng khá cao lại dễ dàng kết hợp cùng những bộ trang phục đi kèm như áo len, quần legging, quần tất cùng đôi giày bốt cao vừa giúp nàng trở nên cá tính năng động lại còn giữ ấm áp hơn cho cơ thể những ngày lạnh đông. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Yishop nhé! 

loading...
loading...