Áo sơ mi nữ cổ đính cườm đẹp cho nàng quyến rũ hè 2016

Áo sơ mi nữ cổ đính cườm đẹp cho nàng quyến rũ

Áo sơ mi nữ cổ đính cườm đẹp là một trong những kiểu áo sơ mi đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với những kiểu áo sơ mi cổ điển hay cách điệu, những hạt cườm được đính trên bâu áo hay quanh cổ áo tạo nên nét sang trọng và quyến rũ, mang hơi thở thời trang Hàn Quốc.

Với mẫu áo sơ mi nữ này, các nàng có thể diện để đi làm công sở, đi chơi hay đi dự tiệc đều phù hợp. Cùng mecuteo.vn chiêm ngưỡng những mẫu áo sơ mi tuyệt vời này nhé.

 

Sơ mi nữ đẹp

Sự kết hợp của chiếc áo sơ mi cổ điển màu xanh bạc hà với chân váy xếp ly tạo nên nét ngọt ngào. Thêm vào cổ áo được đính những hạt cườm trông như chuỗi ngọc giúp các nàng sở hữu vẻ đẹp thanh lịch và quyến rũ hơn.

Áo sơ mi nữ cổ đính cườm đẹp cho nàng quyến rũ hè 2016 phần 2

Voan và chiffon là hai chất liệu được sử dụng làm áo sơ mi nữ cách điệu được nhiều nàng ưa chuộng. Vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ của các nàng sẽ được tôn lên không chỉ với những chất liệu vải ấy mà còn thể hiện ở chút họa tiết được đính trên thân áo, những hạt cườm nhiều màu sắc được đính ở cổ áo.

Áo sơ mi nữ cổ đính cườm đẹp cho nàng quyến rũ hè 2016 phần 3

Áo sơ mi nữ cổ đính cườm đẹp cho nàng quyến rũ hè 2016 phần 4

 

Áo sơ mi nữ cổ đính cườm đẹp cho nàng quyến rũ hè 2016 phần 5

Những mẫu áo pha ren đính kèm những hạt cườm ở cổ áo và các chi tiết phụ họa tạo nên nét đẹp sang trọng, quý phái tuyệt vời cho các nàng công sở trong mùa hè 2016 này đó.

Áo sơ mi nữ cổ đính cườm đẹp cho nàng quyến rũ hè 2016 phần 6

Áo sơ mi nữ cổ đính cườm đẹp cho nàng quyến rũ hè 2016 phần 7

Sơ mi nữ 2016

Các nàng có thể chọn lựa cách đính hạt cườm ở cổ áo giống như một sợi dây chuyền, một chuỗi ngọc hay đơn giản chỉ là những họa tiết nhỏ nơi bâu áo.

Áo sơ mi nữ cổ đính cườm đẹp cho nàng quyến rũ hè 2016 phần 9

Áo sơ mi nữ cổ đính cườm đẹp cho nàng quyến rũ hè 2016 phần 10

Áo sơ mi nữ cổ đính cườm đẹp cho nàng quyến rũ hè 2016 phần 11

Phần tay áo được làm bằng chất liệu ren kết hợp với cổ áo sơ mi kiểu dáng đức hay tàu đính đá sẽ giúp các nàng trẻ trung, thanh lịch đúng điệu công sở.

Áo sơ mi nữ đẹp

 

Với BST những mẫu áo sơ mi cổ đính cườm nữ đẹp cho nàng quyến rũ hè trên đây của mecuteo.vn hẳn các nàng sẽ là quý cô công sở khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ guu ăn mặc vô cùng tinh tế đó. Các nàng hãy ngắm nhìn thật kỹ và lựa ra kiểu dáng áo sơ mi yêu thích nào.

loading...

Có thế bạn quan tâm :