Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc. Những mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc cho cô nàng trong mùa thời trang 2016 năm nay. Tuần làm việc mới hứng khởi hơn, khác lạ hơn khi bạn “làm mới” những chiếc sơ mi văn phòng đơn điệu. Những cách phối đồ này dễ thực hiện, nhưng rất hiệu quả nhé.

Đôi khi bạn nghĩ rằng, với những bộ trang phục đơn điệu ở công sở, chẳng cần mất công phối phụ kiện làm gì. Điều đó là hoàn toàn sai lầm chiếc áo sơ mi kín cổng cao tường sẽ trở nên đáng yêu hơn, thời trang hơn nhờ chính những thứ phụ kiện nhỏ đấy.

Một việc rất nhỏ, nhưng sẽ đem lại hiệu quả lớn đấy. Không tin thì sau khi làm xong, bạn hãy thử ngắm mình trong gương mà xem.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những mẫu áo sơ mi nữ công sở đẹp trong mùa thời trang năm nay nào.

so mi nu cong so

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 2

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 3

Một chuỗi vòng đeo cổ dài (hoặc đeo ở cô hoặc vòng ra sau cổ áo) sẽ là điểm nhất đắt giá trên chiếc sơ mi màu trầm. Không cần một chiếc vòng quá cầu kì, bạn đã thấy mình khác hẳn chưa.

sơ mi nữ hàn quốc

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 5

Bạn có vô số khăn quàng cổ, ngắn dài đủ kiểu. Vậy thì hãy kiếm ngay một chiếc khăn quàng ngắn màu nổi và thắt đơn giản thế này ở cổ áo. Duyên dáng hơn rất nhiều rồi đấy.

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 6

ao so mi nu han quoc

Hay đơn giản là một sợi dây (ruy băng vải khác màu) được cột thành nơ ở phần cổ áo, bạn có tin rằng chiếc áo đã khác hẳn không?

Bạn có thể tìm mua dễ dàng những chuỗi vòng hay khăn kiểu này trên phố Đinh Liệt hoặc các cửa hàng khăn lụa… Giá cả rất phải chăng và có vô số kiểu dáng cho bạn chọn.

Đừng bỏ qua xu hướng “trong suốt” và “ren”Những chiếc áo được may bằng chất liệu vải mỏng, trong suốt hay chất liệu ren đang là những xu hướng thời trang nổi bật. Tủ quần áo của bạn cũng có vài chiếc áo kiểu này, nhưng đơn giản, bạn nghĩ rằng “kiểu áo đó không thích hợp với văn phòng” nên chẳng bao giờ diện nó đi làm.

Hãy bỏ quan niệm đó đi, bởi vì, chỉ cần thêm một chiếc áo hai dây (hay áo quây) mặc lót ở trong, bạn đã hoàn toàn yên tâm về sự kín đáo của mình. Những chiếc áo chất liệu này thường khiến người đối diện có ấn tượng về một cô gái mềm mại, gợi cảm và nữ tính. Vì vậy, hãy tận dụng xu hướng này nhé.

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 8

Áo ren gợi cảm với chiếc ao hai dây lót trong

 

 

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 9

Mặc cùng chiếc váy công sơ nghiêm túc và tối màu

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 10

Ai dám bảo bạn không lịch sự và kém duyên dáng?

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 11

Chiếc áo may bằng chất liệu mỏng trong suốt

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 12

Nhưng bạn vẫn là cô gái văn phòng thanh lịch và thời trang

Hãy thử những chiếc áo với phần cổ khác biệtKhông ai mặc định rằng áo sơ mi công sở thì chỉ có thể là những chiếc sơ mi cổ Đức cứng nhắc cả. Bạn hãy thử thêm cả những chiếc áo với phần cổ được may điệu đà hơn, đặc biệt hơn. Bạn có thể tìm mua dễ dàng những kiểu áo này ngoài các shop thời trang công sở hoặc đặt may.

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 13

Cổ tròn mềm mại

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 14

Phần ngực áo được may xếp ly trẻ trung

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 15

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 16

Những phần nhún bèo lớn ngay trước ngực thế này sẽ khiến chiếc áo vô cùng mềm mại

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 17

Áo sơ mi nữ công sở đẹp mang phong cách Hàn Quốc hè 2016 phần 18

 

Một tuần làm việc mới bắt đầu, quay trở lại với những công việc bề bộn và những bộ quần áo công sở đơn điệu, khô cứng, bạn thấy thật “mất hứng” phải không??? Vậy thì hãy làm mình trở nên hứng khởi hơn, mới mẻ hơn bằng việc đơn giản nhất, F5 cho chính chiếc sơ mi văn phòng sẽ gắn với bạn trong cả tuần làm việc dài nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Có thế bạn quan tâm :