Áo sơ mi nữ đẹp cho người béo thon gọn mảnh mai hè 2016

Áo sơ mi nữ đẹp cho người béo thon gọn mảnh mai

Áo sơ mi nữ đẹp cho người béo đẹp dưới đây sẽ là bí quyết tuyệt vời các nàng "béo" nên bỏ túi để sở hữu vóc dáng thon gọn, mảnh mai như mong ước. Áo sơ mi nữ là một trong những kiểu trang phục phổ biến, tuy nhiên chúng rất kén dáng, dễ làm lộ nhược điểm của người mặc. Do đó, để sở hữu vẻ ngoài lung linh như ý, các nàng hãy chú ý những mẫu áo sơ mi nữ dưới đây nhé. Nào cùng mecuteo.vn ngắm nhìn nhé.

 

Áo sơ mi nữ đẹp cho người béo thon gọn mảnh mai hè 2016 phần 1

Áo kẻ sọc dọc luôn là lựa chọn tốt cho những nàng sở hữu vóc dáng không mấy thon gọn. Thêm vào đó là chiếc quần jean đai cao, đôi chân của bạn sẽ được "kéo dài" thêm, vòng 3 cũng sẽ được thu gọn bớt, tạo cảm giác người gọn gàng hơn.

Áo sơ mi nữ đẹp cho người béo thon gọn mảnh mai hè 2016 phần 2

Những chiếc áo sơ mi nữ cách điệu với tay áo xòe rộng hình chuông sẽ giúp các chị em trở nên thon gọn hơn, tự tin xuống phố.

Áo sơ mi nữ đẹp cho người béo thon gọn mảnh mai hè 2016 phần 3

Áo sơ mi nữ đẹp cho người béo thon gọn mảnh mai hè 2016 phần 4

 

So mi nu dep

Áo sơ mi nữ đẹp cho người béo thon gọn mảnh mai hè 2016 phần 6

Các mẫu áo sơ mi kẻ sọc dọc mang style đen trắng là lựa chọn tuyệt hảo cho các nàng thoải mái, tự tin đến công sở hay đi dạo phố với vẻ ngoài thanh mảnh hơn.

Ao so mi nu dep

Áo sơ mi nữ đẹp cho người béo thon gọn mảnh mai hè 2016 phần 8

Những chiếc áo sơ  hoa với đóa hoa lớn, màu sắc tươi tắn không chỉ phù hợp với tiết trời mùa hè mà còn giúp các nàng trở nên xinh xắn, gọn gàng hơn.

Áo sơ mi nữ đẹp cho người béo thon gọn mảnh mai hè 2016 phần 9

Áo sơ mi nữ đẹp cho người béo thon gọn mảnh mai hè 2016 phần 10

So mi nu 2016

Nếu muốn diện áo sơ mi trắng, mẫu áo sơ mi kẻ sọc dọc nhỏ cổ bèo này sẽ là lựa chọn hay để vóc dáng các nàng được vẽ lại tốt hơn. Tay áo phồng cũng che dấu đôi vai to khiến các nàng sở hữu vóc dáng thon hơn.

Áo sơ mi nữ đẹp cho người béo thon gọn mảnh mai hè 2016 phần 12

 

Với BST áo sơ mi nữ cho người béo đẹp trên đây, các nàng sẽ tự tin với vóc dáng thon gọn hơn, duyên dáng hơn để bước chân ra phố hay đến công sở làm việc đó. Hãy cùng mecuteo.vn thể hiện nét đẹp quyến rũ của bản thân qua các kiểu áo sơ mi nữ đẹp nhé.

loading...

Có thế bạn quan tâm :