Áo sơ mi nữ kẻ sọc đen trắng đẹp năng động ngày đầu tuần hè 2016

Áo sơ mi nữ kẻ sọc đen trắng đẹp năng động ngày đầu tuần

Áo sơ mi nữ kẻ sọc đen trắng đẹp sẽ là một trong những mẫu trang phục tuyệt vời để các nàng thoải mái khoe nét đẹp trẻ trung, năng động trong những ngày đầu tuần làm việc đó. Với gam màu đen và trắng không kén màu da, không kén độ tuổi, bất kỳ nàng công sở nào cũng sẽ trở thành người đẹp công sở với nét trẻ trung, quyến rũ đó. Cùng mecuteo.vn chiêm ngưỡng những mẫu áo sơ mi kẻ sọc đen trắng dưới đây nhé.

 

Áo sơ mi nữ kẻ sọc đen trắng đẹp năng động ngày đầu tuần hè 2016 phần 1

Với những ngày hè nóng bức, để thể hiện nét năng động nhất, chiếc áo sơ mi được thiết kế dạng áo khoác ngoài, bên trong là áo tank-top sẽ giúp các nàng thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó, đôi giày sneakers tạo nên nét thể thao, cá tính tuyệt vời.

Áo sơ mi nữ kẻ sọc đen trắng đẹp năng động ngày đầu tuần hè 2016 phần 2

Áo sơ mi nữ kẻ sọc đen trắng đẹp năng động ngày đầu tuần hè 2016 phần 3

Thay vì chọn lựa những kiểu áo sơ mi truyền thống, tại sao lại không thử kiểu áo sơ mi voan chui đầu đầy độc đáo này cho ngày đầu tuần của bạn nhỉ.

Sơ mi nữ 2016

Áo sơ mi nữ kẻ sọc đen trắng đẹp năng động ngày đầu tuần hè 2016 phần 5

Áo sơ mi nữ kẻ sọc đen trắng đẹp năng động ngày đầu tuần hè 2016 phần 6

Cách mix áo sơ mi nữ cổ đức sọc đen trắng với quần âu màu đen tạo nên nét thanh lịch, ngọt ngào cho các nàng công sở trong mùa hè 2016 này đó.

 

Áo sơ mi nữ kẻ sọc đen trắng đẹp năng động ngày đầu tuần hè 2016 phần 7

Áo sơ mi nữ kẻ sọc đen trắng đẹp năng động ngày đầu tuần hè 2016 phần 8

Áo sơ mi nữ đẹp

Sự kết hợp của style trắng đen và chất liệu ren tạo nên item thời trang mang phong cách quyến rũ nhưng cũng không kém phần thanh lịch để các nàng tự tin diện đến công sở.

Áo sơ mi nữ kẻ sọc đen trắng đẹp năng động ngày đầu tuần hè 2016 phần 10

Áo sơ mi nữ kẻ sọc đen trắng đẹp năng động ngày đầu tuần hè 2016 phần 11

Áo sơ mi nữ đẹp 2016

Chút mới mẻ với áo sơ mi kẻ sọc đen trắng với phần bèo lớn được thiết kế ở ngực, thêm vào đó là chân váy xòe tạo cảm giác thanh lịch, trẻ trung.

 

BST áo sơ mi kẻ sọc đen trắng nữ đẹp trên đây sẽ là món quà tuyệt vời để bạn xuất hiện tại nơi làm việc trong những ngày đầu tuần đó. Vẻ ngoài không chỉ thanh lịch và còn quyến rũ với những gam màu trung tính sẽ giúp các nàng ghi điểm trong mắt các đồng nghiệp đó. Cùng mecuteo.vn tìm kiếm mẫu trang phục đẹp cho bản thân nhé.

Có thế bạn quan tâm :