Áo sơ mi nữ không cổ đẹp hàn quốc mới lạ phá cách hè 2016

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp Hàn Quốc mới lạ phá cách

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp hàn quốc mang phong cách Hàn Quốc giúp cho các bạn gái thêm phần trẻ trung năng động cá tính. Vào mùa thời trang hè nóng bức thì chiếc áo sơ mi nữ không cổ đẹp là giải pháp tốt nhất giúp cho các cô nàng thêm phần thoải mái mát mẻ vô cùng gợi cảm. Với rất nhiều mẫu thiết kế áo sơ mi không cổ phá cách mới lạ ra đời giúp cho các bạn gái thỏa sức lựa chọn.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo các mẫu áo sơ mi nữ không cổ đẹp dưới đây được thiết kế mới nhất trong mùa thời trang này.

sơ mi nữ hàn quốc
Nếu như những chiếc áo sơ mi có cổ thường tạo cảm giác khiến bạn trông già dặn và nghiêm túc thì ngược lại những chiếc áo sơ mi không cổ luôn giúp bạn trẻ trung và thật cá tính. Chưa kể đến những chiêc áo có cổ kín cổng cao tường thường khiến bạn gò bó, nóng bức thì kiểu áo không cổ lại thực sự mát mẻ và thoải mái. Chẳng hạn với chiếc áo sơ mi không cổ, không tay dáng suông này, bạn sẽ thật xinh tươi và cực kì dễ chịu ngay cả trong những ngày hè nóng bức nhất.

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp hàn quốc mới lạ phá cách hè 2016 phần 2
Nếu điệu đà và nữ tính hơn, bạn có thể chọn kiểu áo sơ mi không cổ ôm sát tôn lên những đường cong gợi cảm như thế này.

ao so mi nu han quoc
Rõ ràng với những chiếc áo không cổ và dáng suông bo chun ở gấu như thế này, bạn sẽ cảm giác thật thoải mái và dễ chịu đúng không nào?

ao so mi nu
Nếu muốn lịch sự và chỉn chu, bạn chỉ cần sơ vin áo không cổ với váy hoặc quần Tây là bạn đã có bộ trang phục công sở hoàn hảo rồi.

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp hàn quốc mới lạ phá cách hè 2016 phần 5
Mặc dù rất đơn giản nhưng chiếc áo sơ mi không cổ không tay này lại thật trẻ trung đúng không bạn?

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp hàn quốc mới lạ phá cách hè 2016 phần 6
Tông màu đen trắng được sử dụng hợp lý cùng với chiếc áo sơ mi đẹp được phối hợp từ những chất liệu khác nhau đã tạo nên bộ trang phục hoàn hảo.

sơ mi nữ
Áo sơ mi không cổ khoét hình chữ V giúp phần cổ của bạn dường như cao và thon gọn hơn rất nhiều. Những bạn gái cổ ngắn hãy lưu ý đến kiểu áo này để khắc phục nhược điểm của mình nhé!

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp hàn quốc mới lạ phá cách hè 2016 phần 8

 

Còn với những bạn gái cổ hơi dài hoặc cổ xương, khi mặc áo sơ mi không cổ, bạn chỉ cần chọn kết hợp cùng một chuỗi vòng đeo cổ bản to để tạo cảm giác cổ không bị “trơ” là bạn tha hồ mặc đẹp mà không phải lo lắng vì chiếc cổ chưa đẹp của mình rồi

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp hàn quốc mới lạ phá cách hè 2016 phần 9

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp hàn quốc mới lạ phá cách hè 2016 phần 10

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp hàn quốc mới lạ phá cách hè 2016 phần 11

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp hàn quốc mới lạ phá cách hè 2016 phần 12

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp hàn quốc mới lạ phá cách hè 2016 phần 13

Áo sơ mi nữ không cổ đẹp hàn quốc mới lạ phá cách hè 2016 phần 14

 

Chắc chắn rằng các cô nàng công sở sẽ không thể nào bỏ qua chiếc áo sơ mi nữ không cổ đẹp trong mùa thời trang. Hãy cùng trải nghiệm thời trang với chiếc áo sơ mi nữ đẹp phá cách này nhé. Chúc các bạn  ngày càng trở nên xinh đẹp đáng yêu tự tin thể hiện phong cách và đừng quên đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thời trang.

Có thế bạn quan tâm :