Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp cho bạn gái dáng chuẩn hè 2016

Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp cho bạn gái dáng chuẩn

Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp luôn là một trong những item hot đối với các bạn gái. Với chiếc áo sơ mi này, các bạn gái có thể thoải mái mix với nhiều phong cách thời trang khác nhau từ cá tính đi dạo phố đến thanh lịch đi tới công sở...

Không những vậy, kiểu áo này còn cho bạn gái thể hiện dáng người chuẩn xinh trong mùa hè này đấy. Cùng mecuteo.vn tham khảo các kiểu áo sơ mi nữ trắng dáng dài và cách mix đồ dưới đây nhé.

 

so mi nu cong so

Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp cho bạn gái dáng chuẩn hè 2016 phần 2

sơ mi nữ hàn quốc

Sơ mi trắng là mẫu áo sơ mi thanh lịch, quyến rũ và cũng rất cá tính mà hầu hết các bạn nữ đều có trong tủ đồ thời trang của mình. Tuy là item đơn giản và cổ điển, nhưng đây cũng là item thời trang mà các bạn nữ không thể cưỡng lại.

Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp cho bạn gái dáng chuẩn hè 2016 phần 4

ao so mi nu han quoc

Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp cho bạn gái dáng chuẩn hè 2016 phần 6

Với dáng áo sơ mi dài, các bạn nữ có thể thoải mái ra phố với phong cách "giấu quần", "không quần" đầy cá tính bụi bặm mà các teen girl đang rất yêu thích.

Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp cho bạn gái dáng chuẩn hè 2016 phần 7

 

Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp cho bạn gái dáng chuẩn hè 2016 phần 8

Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp cho bạn gái dáng chuẩn hè 2016 phần 9

Với kiểu mix đồ giấu quần, đôi chân thon nuột, vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng của các nàng sẽ được khoe ra khiến nhiều người phải chú ý.

Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp cho bạn gái dáng chuẩn hè 2016 phần 10

Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp cho bạn gái dáng chuẩn hè 2016 phần 11

Bên cạnh đó, cách mix đồ áo sơ mi trắng dáng dài với quần jeans skinny cũng giúp các bạn nữ tự tin đến công sở. Đặc biệt là với phong cách xắn gấu quần jeans đang được nhiều ngôi sao lăng-xê, các bạn nữ sẽ vô cùng hợp mốt, sành điệu đấy.

Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp cho bạn gái dáng chuẩn hè 2016 phần 12

Áo sơ mi nữ trắng dáng dài đẹp cho bạn gái dáng chuẩn hè 2016 phần 13

 

Với dáng áo dài, các bạn nữ dễ dàng diện với nhiều kiểu trang phục khác nhau, tạo kiểu phong cách thời trang mang dấu ấn cá nhân. Bên cạnh đó gam màu trắng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi màu da giúp các bạn nữ thật xinh đẹp, trẻ trung. Cùng mecuteo.vn chọn lựa cho bản thân mẫu áo sơ mi nữ đẹp nào.

loading...

Có thế bạn quan tâm :