Áo sơ mi nữ trắng Hàn Quốc đẹp thanh lịch công sở hè 2016

Áo sơ mi nữ trắng Hàn Quốc đẹp thanh lịch công sở

Áo sơ mi nữ trắng Hàn Quốc tuyệt đẹp cho cô nàng sành điệu nơi công sở thời trang. Áo sơ mi nữ trắng nếu biết cách chọn kiểu và phối đồ sẽ tạo ra cho bạn một phong cách rất thanh lịch và quyến rũ. Hãy cùng yishop chúng tôi tham khảo những kiểu áo sơ mi nữ trắng Hàn Quốc tuyệt đẹp dưới đây nhé.

Áo sơ mi trắng + quần kaki

áo sơ mi nữ

Sơ mi nữ hàn quốc

thoi trang thu dong 2016

so mi nu cong so

Kết hợp sơ mi trắng và quần kaki đen hoặc ghi chính là kiểu các bạn gái trẻ thường hay chọn lựa. Kiểu trang phục này tuy đơn giản nhưng lại rất năng động và tự tin.

Áo sơ mi trắng + quần Âu

Áo sơ mi nữ trắng Hàn Quốc đẹp thanh lịch công sở hè 2016 phần 5

Sơ mi công sở

Những kiểu quần Âu ống suông hoặc ống vẩy giúp bạn tôn lên vóc dáng cân đối. Đây cũng là kiểu trang phục thường thấy ở nhiều công sở.

Áo sơ mi trắng + váy juyp ngắn

Áo sơ mi nữ trắng Hàn Quốc đẹp thanh lịch công sở hè 2016 phần 7

Áo sơ mi nữ trắng Hàn Quốc đẹp thanh lịch công sở hè 2016 phần 8

Áo sơ mi nữ trắng Hàn Quốc đẹp thanh lịch công sở hè 2016 phần 9

Những chiếc chân váy ngắn bó sát gợi cảm kết hợp cùng những chiếc áo sơ mi trắng điệu đà kiểu cách sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng nữ tính. Đừng quên kết hợp cùng những đôi sandal cao gót để thêm “ăn gian” vóc dáng bạn nhé!

Áo sơ mi trắng + chân váy midi

Áo sơ mi nữ trắng Hàn Quốc đẹp thanh lịch công sở hè 2016 phần 10

Áo sơ mi nữ trắng Hàn Quốc đẹp thanh lịch công sở hè 2016 phần 11

Áo sơ mi nữ trắng Hàn Quốc đẹp thanh lịch công sở hè 2016 phần 12

Nếu bạn e ngại những chiếc chân váy bó sát quá ngắn ở trên thì hãy chọn những chiếc chân váy midi nhé. Dài hơn không có nghĩa là kém đẹp hơn đâu nhé! Kiểu kết hợp này cho bạn một phong thái đĩnh đạc và thanh lịch hơn cả đấy.

Sau khi tham khảo xong các cô nàng còn chần chờ gì nữa mà không mau sắm ngay chi mình 1 chiếc áo so mi nữ trắng tuyệt đẹp trong mùa thời trang năm nay nào. Chúc các bạn luôn đẹp.

Có thế bạn quan tâm :