Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2017

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp được thiết kế với phong cách Hàn Quốc đầy trẻ trung, năng động và thanh lịch sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt hảo để các nàng công sở diện trong những ngày hè 2017 này đó. Nét đẹp của các nàng công sở hiện đại sẽ được mẫu áo sơ mi nữ này tôn lên hiệu quả đó. Nào cùng mecuteo.vn đến công sở những mẫu áo sơ mi nữ đẹp được giới thiệu dưới đây nhé!

 

sơ mi nữ hàn quốc

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016 phần 2

Những chiếc áo sơ mi nữ luôn là lựa chọn hàng đầu để đến công sở. Trong mùa hè, những mẫu áo sơ mi nữ làm bằng vải voan mỏng là lực chọn tuyệt hảo nhất.

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016 phần 3

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016 phần 4

Mùa hè nóng bức, thay vì chọn những mẫu áo sơ mi cổ đức tay dài truyền thống, tại sao các nàng không thử những mẫu áo sơ mi không tay, họa tiết nhẹ nhàng và cổ áo cách điệu để trở  nên thoải mái và điệu đà hơn.

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016 phần 5

áo sơ mi nữ

Cách kết hợp áo sơ mi vải voan mỏng với chân váy sẽ tạo nên nét yểu điệu đúng phong cách Hàn Quốc cho các nàng công sở thu hút mọi ánh nhìn của đồng nghiệp.

 

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016 phần 7

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016 phần 8

Với kiểu dáng rất tôn dáng người mặc, những mẫu áo sơ mi nữ vải voan mỏng sẽ giúp các nàng khoe dáng chuẩn nuột nà khi đến công sở lẫn đi dạo phố, cà phê cùng bạn bè đó.

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016 phần 9

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016 phần 10

Sự kết hợp của chiếc áo sơ mi vải voan mỏng với chân váy hay quần âu màu sắc nổi bật sẽ đem lại nét tươi tắn, tràn đầy năng lượng cho ngày đầu tuần hứng khởi.

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016 phần 11

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016 phần 12

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016 phần 13

Những mẫu váy gam màu pastel hay gam màu trầm kết hợp với áo sơ mi màu trắng sẽ gợi nên hình ảnh vừa thanh lịch và quyến rũ cho các nàng đó.

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp năng động tới công sở hè 2016 phần 14

Với những họa tiết nổi bật, các nàng sẽ càng xinh tươi duyên dáng hơn, trẻ trung hơn, đặc biệt là khi mix cùng với những kiểu chân váy xòe đó.

so mi nu cong so

 

Áo sơ mi nữ vải voan mỏng đẹp sẽ giúp các nàng yêu phong cách Hàn Quốc có set đồ công sở tuyệt vời. Bên cạnh đó, nét trẻ trung, năng động của các nàng sẽ được tôn lên hoàn hảo để các nàng là quý cô công sở thu hút. Cùng mecuteo.vn chọn cho bản thân những mẫu áo sơ mi nữ tuyệt đẹp để đến công sở nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :