Áo thun nữ cổ lọ đẹp cho nàng trẻ trung xinh xắn hè 2016

Áo thun nữ cổ lọ đẹp cho nàng trẻ trung xinh xắn thu đông 2017

Áo thun nữ cổ lọ đẹp cho nàng trẻ trung xinh xắn thu đông 2017 sẽ mang đến cho bạn gái một phong cách trẻ trung năng động hòa cùng xu hướng thời trang mới hiện nay. Khác hẳn với các loại áo cổ lọ dài tay hay lửng tay, chiếc áo thun cổ lọ cộc tay được giới thiệu trong bài viết này là chút nhấn nhá mới cho cô nàng thêm chút "đỏng đảnh" và cực kì đáng yêu.

Do thời tiết vào đông hơi se lạnh nên nhiều người rất kén chọn những mẫu áo thun cổ lọ cộc tay cho mình. Tuy nhiên, tin chắc rằng với những mẫu áo cộc tay được giới thiệu sẽ làm hài lòng các quý cô, khiến các nàng muốn diện thử ngay từ lần lướt qua đầu tiên đấy.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những mẫu áo thun cổ lọ cộc tay mang phong cách thời trang mùa đông bên dưới đây nhé!

ao so mi nu han quoc

Áo thun nữ cổ lọ đẹp cho nàng trẻ trung xinh xắn hè 2016 phần 2

Áo thun nữ cổ lọ đẹp cho nàng trẻ trung xinh xắn hè 2016 phần 3

Áo thun nữ cổ lọ đẹp cho nàng trẻ trung xinh xắn hè 2016 phần 4

 

 

Áo thun nữ cổ lọ đẹp cho nàng trẻ trung xinh xắn hè 2016 phần 5

ao so mi nu

Áo thun nữ cổ lọ đẹp cho nàng trẻ trung xinh xắn hè 2016 phần 7

so mi nu cong so

 

Các mẫu áo thun cổ lọ cộc tay nữ này hoàn toàn có thể được kết hợp thật nhẹ nhàng và tinh tế những chiếc quân tây, quần skinny hay đi cùng những chiếc vấy công sở cách điệu, chắc chắn sẽ khiến bạn gái thêm nổi bật và trẻ trung hơn trong mắt người đối diện đấy.

Mùa đông đang tràn về trên những nẻo đường, các cô nàng có cá tính năng động và dịu dàng hãy tự tin khoác lên mình những chiếc áo thun cổ lọ cộc tay thật đẹp hơn vào ngày đầu đông năm nay. Đừng quên đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé! 

Có thế bạn quan tâm :