Bí quyết giúp sở hữu đôi chân thon đẹp quyến rũ

Bí quyết giúp sở hữu đôi chân thon đẹp quyến rũ

Bí quyết giúp sở hữu đôi chân thon đẹp quyến rũ thông qua những bài tập bổ trợ mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp các bạn sớm lấy lại cho mình một thân hình đáng mơ ước với đôi chân dái thẳng nuột nà. Những động tác này sẽ giúp cơ bắp săn chắc và đốt cháy chất béo. Chỉ với 15 phút luyện tập mỗi ngày, bạn sẽ sở hữu đôi chân thon quyến rũ sau một thời gian ngắn đấy.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những bí quyết giúp sở hữu đôi chân thon đẹp quyến rũ bên dưới nhé!

Alli McKee, huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại Baltimore cho biết: “Luyện tập là cách nhanh nhất để tạo sự săn chắc cho phần thân dưới. Bởi các bài tập sẽ giúp cơ bắp săn chắc và giải phóng mỡ thừa.”
Những bài tập sau đây đã được Alli McKee áp dụng cho các học viên của anh và mang lại kết quả rất tuyệt vời. Theo huấn luyện viên Alli, bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày để thực hiện 4 động tác này, bạn sẽ có đôi chân gợi cảm chỉ sau một thời gian ngắn.

Động tác 1

Bí quyết giúp sở hữu đôi chân thon đẹp quyến rũ phần 1

Bước 2 chân rộng bằng vai cùng một dải dây buộc co giãn dưới gối và giữ đầu gối hơi cong. Giữ căng dây, bước chân trái sang ngang và thu về. Thực hiện động tác này từ 30 đến 40 lần. Bạn cũng làm tương tự với chân phải. Trong quá trình thực hiện, bạn cần phải đảm bảo dải dây buộc luôn ở đúng vị trí và được giữ căng.

Động tác 2

Bí quyết giúp sở hữu đôi chân thon đẹp quyến rũ phần 2

Bước chân phải lên phía trước và uốn cong cả 2 đầu gối giống như trong hình. Đứng lên và thu chân phải lại. Lặp lại động tác này từ 10 đến12 lần. Sau đó, tiếp tục với chân trái.

 

 

Động tác 3

Bí quyết giúp sở hữu đôi chân thon đẹp quyến rũ phần 3

Trong động tác này bạn sẽ tập cùng tạ. Bước rộng 2 chân, mũi bàn chân hơi chếch sang 2 phía và cầm tạ giống trong hình. Uống cong gối và hạ cơ thể càng thấp càng tốt. Khi hạ xuống, hãy dồn lực vào gót chân và khi đứng lên, dồn lực về phía các ngón chân. Thực hiện động tác này từ 15 đến 20 lần.

Động tác 4

Bí quyết giúp sở hữu đôi chân thon đẹp quyến rũ phần 4

Nằm ngửa xuống sàn và đặt chân cố định vào quả bóng. Nâng cơ thể lên thành một đường thẳng từ vai đến gót chân. Uốn cong đầu gối, nâng hông lên và di chuyển quả bóng về phía bạn. Thực hiện động tác này từ 15 đến 20 lần.

 

Với những bí quyết giúp sở hữu đôi chân thon đẹp quyến rũ thông qa các bài tập bổ trợ thật hiệu quả trên đây, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn có hướng tham khảo thật kĩ để áp dụng thật hiệu quả cho mình. Đây là những động tác căng cơ thật nhẹ nhàng, không mất quá nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại thì rất cao, giúp bạn sớm sỡ hữu một đôi chân săn chắc nuột nà đáng mơ ước đó. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

Có thế bạn quan tâm :

loading...