Bí quyết trang điểm giúp giấu đôi mắt thâm quầng mệt mỏi

Bí quyết trang điểm giúp giấu đôi mắt thâm quầng mệt mỏi

Bí quyết trang điểm giúp giấu đôi mắt thâm quầng mệt mỏi sẽ là những mẹo hay mà chúng tôi muốn tư vấn, chia sẻ tới các bạn thông qua bài viết chuyên mục làm đẹp kì này.

Với một đôi mắt mệt mỏi, kém sắc, kém sức sống thì việc trang điểm có thể gọi là không mấy đơn giản nhưng nếu nắm được những thủ thuật bỏ túi thì chắc chắn bạn sẽ tự mình che giấu đi khuyết điểm thật hiệu quả đấy.

Chỉ với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng, cộng thêm một chút khéo léo là bạn đã có thể tạo nên một đôi mắt thật hút hồn, mặc dù trước đ1o nó có kém sắc và mệt mỏi bao nhiêu chăng nữa.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những bí quyết trang điểm giúp giấu đôi mắt mệt mỏi bên dưới đây nhé!

Mẹo hay giúp trang điểm đẹp che đi đôi mắt nhợt nhạt, mệt mỏi và thiếu sức sống

  • Dùng bút kẻ mắt, kẻ viền 2/3 mí mắt trên tính từ hốc mắt tới hết đuôi mắt. Đường viền mắt dày sẽ cho hiệu ứng làm lông mi bạn trông có vẻ dài hơn.
  • Dù bạn thức khuya để làm việc hay thiếu ngủ do những bữa tiệc liên miên thì những mẹo sau đây sẽ giúp bạn che giấu sự mệt mỏi để bạn thật xinh tươi trong những ngày đầu năm này.

Bí quyết trang điểm giúp giấu đôi mắt thâm quầng mệt mỏi phần 1

 

 

  • Dùng bút kẻ mắt, kẻ viền 2/3 mí mắt trên tính từ hốc mắt tới hết đuôi mắt. Đường viền mắt dày sẽ cho hiệu ứng làm lông mi bạn trông có vẻ dài hơn; qua đó khiến người đối diện có cảm giác mắt bạn to hơn.
  • Vẫn với cây bút kẻ mắt, bạn kẻ viền một đường thật mỏng ở mí dưới, ngay sát dưới lông mi. Cẩn thận không kẻ vào viền mí mắt bởi việc này làm cho mắt bạn nhìn nhỏ hơn, càng làm lộ sự mệt mỏi của mắt.
  • Dùng chổi đánh phấn mắt, phủ một lớp phấn phủ bắt sáng hoặc phấn nhũ mịn, hạt nhỏ sáng màu dành cho mắt lên phần xương chân mày và chấm một chút nơi khóe mắt sẽ giúp đôi mắt bạn trở nên bừng sáng đầy sức sống.
  • Dùng bút kẻ lông mày, kéo dài lông mày của bạn hơn đuôi mắt một chút sẽ có tác dụng “nâng mắt” cho bạn. Chọn màu nâu để có đôi lông mày sáng và tự nhiên hơn.
  • Nếu có mi giả, hãy gắn mi giả lên 1/2 đuôi mắt dưới. Nếu không, hãy dùng kẹp mí rồi chuốt một lớp mascara cho đôi mi dài cong vút – đây là bước cuối cùng để mắt bạn to hơn và tạo chiều sâu cho đôi mắt.

 

Trên đây là tổng hợp các bí quyết trang điểm giúp giấu đôi mắt mệt mỏi mà bạn có thể tham khảo để tự làm mới đôi mắt kém sắc thiếu sức sống của mình.

Một đôi mắt mệt mỏi là một đôi mắt nhợt nhạt và không tươi tắn, nổi bật nhưng nếu biết cách trang điểm thật khéo tay và linh động thì bạn đã có thể tự tạo nên một đôi mắt có hồn cho mình, tự tin quyến rũ dù ở bất cứ đâu. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuteo nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :