bi-quyet-tri-song-tủ-vo-tam

Bí quyết trị Song Tử vô tâm

Bí quyết trị Song Tử vô tâm. Bạn thích thế nào: Một người đàn ông ga lăng, tinh tế đã qua hàng chục mối tình hay một gã vô tâm, đại khái nhưng chân thành và quan trọng nhất, chưa từng yêu ai sâu đậm trước khi đến với bạn?

 

Vô tâm - Nguyên nhân khiến tình yêu đổ vỡ

Nếu lỡ yêu một chàng vô tâm, đừng vội buồn bã, thất vọng bởi tôi tin rằng bạn thích “của nhà trồng được” hơn là một “tặng phẩm” do người đến trước để lại. Những kinh nghiệm tán tỉnh, chiều chuộng, nịnh nọt bạn gái không phải tự nhiên mà có. Các cao thủ sát gái đã trả giá rất nhiều cho điều đó, trả bằng những mối tình tưởng như chết đi sống lại, những chia ly, phản bội, mất mát. Họ biết quan tâm phụ nữ một cách tỉ mỉ chỉ vì những cô bạn gái cũ đã “dạy” họ như  vậy.

Đàn ông đa số “ngáo ngơ” trong việc bày tỏ tình cảm. Không phải họ không vô cảm mà chỉ là không biết cách quan tâm. Về cơ bản, phụ nữ có thể khiến người đàn ông thực sự yêu họ thay đổi. Chỉ cần một chút khôn ngoan, khéo léo, bạn sẽ biến nửa kia thành “bạch mã hoàng tử” đáng mơ ước. Người ấy chưa chắc đã đẹp trai, có thân hình hoàn hảo hay là đại gia nhưng sẽ lo lắng cho từng cái hắt xì của bạn, kiên nhẫn đút cho bạn ăn những lúc bạn đau ốm hay thỉnh thoảng làm nũng, sẽ xuất hiện mỗi khi bạn cần.

Cách tốt nhất để “cải tạo” những anh chàng vô tâm là nói thẳng nói thật. Gã đã không tinh tế lại chẳng có mấy kinh nghiệm làm hài lòng phái đẹp nên nếu bạn không bao giờ nói ra suy nghĩ, mong muốn của mình, gã không tài nào đoán nổi.

bi-quyet-tri-song-tủ-vo-tam

Phụ nữ thích làm mình làm mẩy hay nổi cơn tam bành mà không chịu tiết lộ lý do chỉ khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng, phức tạp. Chắc hẳn bạn không quên câu “lạt mềm buộc chặt”. Thay vì chiến tranh lạnh, bạn nhẹ nhàng tâm sự với người ấy rằng mình đã buồn tủi thế nào khi có cảm giác bị bỏ rơi, không được quan tâm. Nếu nửa kia thực sự yêu thương bạn nhiều, anh ấy sẽ thấy xót khi làm bạn buồn, sẽ thực hiện hết những mong muốn của bạn cốt để làm bạn vui.

Tất nhiên thói vô tâm không phải ngày một ngày hai mà thay đổi được, hãy cho người yêu/người bạn đời của mình thời gian. Các nàng đừng ngại nhắc chàng quan tâm mình thường xuyên bởi hành động lặp đi lặp lại thì mới trở thành thói quen. Cũng đừng quên chăm sóc người ấy chu đáo, chân thành. Bạn không thể đòi hỏi đối phương đã ga lăng, tỉ mỉ, quan tâm lại còn phải nhiệt tình, chung thủy, trong khi chính mình lại chảnh chọe, vô tâm, dữ dằn.

Vô tâm trong tình yêu là một nguyên nhân rất dễ xảy ra bất hòa và làm rạn nứt tình cảm. Người ta bảo con trai thường vô tâm, khiến cho con gái thấy mình không được quan tâm, tủi thân và một mình gặm nhấm nỗi buồn. Có lẽ rất nhiều bạn yêu Song Tử và kể cả những Song Tử đều cảm nhận được rằng “Mình khá là vô tâm”. Dù ngụy biện thế nào thì sự thật vẫn chứng tỏ rằng, vô tâm là thứ luôn đi kèm theo tình yêu của Song Tử trong 12 cung hoàng đạo, không chỉ vô tâm trong tình yêu mà vô tâm ở nhiều việc khác nữa kìa. Nó có thể là một điều hấp dẫn cũng có thể là điều đau khổ cho Song Tử. Nhiều Song Tử vô tâm khiến bạn tức điên và phát khóc. Bạn đừng tự dằn vặt mình, mà hãy sáng suốt sử dụng những bí quyết trị Song Tử vô tâm dưới đây nhé:

 

Bí quyết trị Song Tử vô tâm

–  Thay vì ngồi đợi tin nhắn của Song Tử, sao bạn không làm việc gì đó cho mình bận rộn hơn nhỉ?

bi-quyet-tri-song-tủ-vo-tam

– Khi bạn bận rộn, Song Tử sẽ phải chú ý tới bạn hơn đó. Đừng đòi hỏi quá nhiều sự quan tâm ở Song Tử, bởi dù yêu nhau, mỗi người vẫn luôn có thế giới riêng của mình. Hãy để Song Tử sống vui vẻ trong thế giới của họ.

– Thường xuyên nhắc nhở Song Tử về những bài học quan tâm và “Đạo đức” trong tình yêu. Vì vô tâm nên cậu ấy hay quên nữa kìa, cách duy nhất giúp Song Tử bớt “hay quên” là nhắc cậu ấy đều đều nhé. Mưa dầm thấm lâu, mưa lâu ngập bờ. Rồi một ngày nào đó, những lời nhắc nhở của bạn sẽ ngấm với Song Tử và giúp cậu ấy chuyển biến nhiều đó!

– Song Tử thường cố gắng bướng bỉnh che lấp thói xấu của họ, nhưng bạn yên tâm, trong tim cậu ấy sẽ khắc ghi và nghe lời bạn đó!

– Phải biết ghen, đôi khi ghen mãnh liệt một cách khéo léo. Song Tử thích “được” người yêu mình quản lý một chút, thích thú nhìn người yêu trong trạng thái “ghen”, “nổi cơn tam bành”. Lúc đó hãy dùng ánh mắt mà lườm nguýt với Song Tử thôi nhé. Đừng dùng lời nói cay nghiệt chỉ trích thì “thuốc” này lại phản tác dụng đó nha!

– Vô tâm lại một cách có chủ đích. Khi bạn ít chú ý hơn tới Song Tử thì thời gian ít ỏi bạn dành cho cậu ấy sẽ khiến họ đặc biệt quý trọng hơn, đem đến nhiều cảm giác mới lạ và lý thú. Nhớ rằng bước cuối để thành công là những khi bên nhau, bạn hãy tạo ra một không khí thật quyến rũ. Một cuộc đi chơi nô đùa, một bữa ăn do tự tay bạn chuẩn bị, một nụ hôn giữa trời đầy gió v.v Song Tử khá thích sự lãng mạn nhẹ nhàng và họ sẽ bị hấp dẫn ngay nếu bạn liên tục thay đổi sự lãng mạn của mình.
Đôi lời nhắn kẻ vô tâm “Song Tử”. Song tử à, dẫu biết rằng…
Nhưng cũng đừng vô tâm nhiều quá nhé. Ai yêu mà chẳng muốn được quan tâm thật nhiều, bạn cũng thế mà phải không? Vô tâm lâu thành lạnh nhạt và tình yêu dần đóng băng đó. Yêu và quan tâm nhiều hơn tới người yêu nữa nha.

Đàn ông thực sự không vô tâm, chỉ là họ có toàn tâm toàn ý dành tình yêu cho bạn và bạn có đủ ngôn ngoan để khiến họ chiều theo sở thích của mình hay không. Chúc cho ai đang yêu Song Tử sẽ được quan tâm nhiều hơn, lửa tình của đôi bạn sẽ cháy mãi với bài thuốc chữa vô tâm trên đó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

loading...

Có thế bạn quan tâm :