Biến hóa viền mắt sóng biển đẹp cho bạn gái cá tính sẽ giúp mang tới một vẻ ngoài thật mới lạ và cực kì cuốn hút, tạo điểm nhấn thật nổi bật cho đôi mắt long lanh của các nàng trong bất cứ dịp lễ nào. Đây có thể xem là một tuyệt chiêu làm mới cực kì lý thú dành cho những cô nàng “cá tính”, tự tin tỏa sáng trong mùa hè năm nay. Chỉ cần tỉ mỉ một chút là bạn sẽ trở thành gương mặt ấn tượng nhất trong kì nghỉ tại biển hay những bữa tiệc ngoài trời sôi động rồi đấy.

Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo cách biến hóa viền mắt sóng biển đẹp cho bạn gái cá tính bên dưới đây nhé!

Chuẩn bị

Biến hóa với viền mắt sóng biển cho bạn gái cá tính phần 1

Thực hiện

Bước 1

Dùng bút vẽ một dây hình trái tim xếp ngược nhau và cắt rời chúng ra. Kiểu vẽ này sẽ giúp bạn tạo ra những đường lượn sóng đều nhau hơn.

Biến hóa với viền mắt sóng biển cho bạn gái cá tính phần 2

Bước 2

Đặt tấm bìa đã cắt lượn sóng lên mí mắt rồi dùng bút kẻ mắt nước tô kín viền mắt theo hình đã cắt. Bạn hãy tô kĩ từ đầu mí mắt đến quá đuôi mắt để có một đường lượn sóng dài, nhỏ dần và cong chếch 25 độ về phía đuôi mắt.

Biến hóa với viền mắt sóng biển cho bạn gái cá tính phần 3

Bước 3

Dùng tăm bông cẩn thận lấy đi những vết lem trong quá trình tô.

Biến hóa với viền mắt sóng biển cho bạn gái cá tính phần 4

Bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn bởi kiểu kẻ mắt cực độc đáo này đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

Biến hóa với viền mắt sóng biển cho bạn gái cá tính phần 5

Biến hóa viền mắt sóng biển đẹp cho bạn gái cá tính sẽ mang tới cho bạn một màu mắt cực kì nổi bật và ấn tượng, tạo nét cuốn hút trong mọi hoàn cảnh. Đây là một trong những xu hướng trang điểm màu mắt thật sành điệu và thời thượng nhất mùa hè năm nay, phù hợp cho ngày tiệc tùng hay đi chơi, bạn gái có thể hoàn toàn tự do sáng tạo thêm vài chi tiết mà mình thích để gây cái nhìn lạ mắt trước mọi người. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

*  Tìm hiểu về tác dụng của nho với việc giảm cân
loading...
loading...