BST các mẫu cắm hoa ngày tết đẹp bày nhà mang lại sức sống dồi dào xuân 2016

BST các mẫu cắm hoa ngày tết đẹp bày nhà mang lại sức sống dồi dào xuân 2016 là tuyển tập những mẫu cắm hoa với cách thức thực hiện không quá cầu kì và trau chuốt nhưng lại mang tới một vẻ đẹp thật lung linh cho phòng khách của mọi gia chủ. Còn gì tuyệt vời hơn khi dịp Tết đến xuân về, căn nhà được bày trí bằng một bình hoa tươi thật sống động và xinh xắn nhỉ, không chỉ vậy mà còn giúp cho sức sống được lan tỏa khắp căn phòng. Nếu bạn là người yêu hoa và muốn trang trí cho nhà mình tết này thêm thu hút, ấn tượng thì đừng ngần ngại tham khảo và bắt tay ngay vào thực hiện các mẫu hoa cắm tươi thật tự nhiên này.

Nào hãy cùng Mecuteo.vn điểm qua BST các mẫu cắm hoa ngày tết đẹp bày nhà mang lại sức sống dồi dào xuân 2016 bên dưới đây nhé!

1. Xu hướng cắm hoa Tết đẹp mang đến ấm áp và hạnh phúc cho năm mới

  • Hoa tươi là thứ không thể thiếu trong gia đình mỗi dịp Tết đến xuân về.  Để bày nhà thì bạn có thể sử dụng các loại hoa như tulip, ly, cúc vạn thọ, cúc đại đóa, đồng tiền hay thược dược. Hoa hồng, hoa tiên ông cũng là những loại hoa ngày Tết đem may mắn tài lộc vào nhà.
  • Những loại hoa này thường được cắm dạng để bàn để phòng khách hoặc cửa sổ với hy vọng mang lại điều tươi mới, mới mẻ cho năm mới. Tên của những loài hoa bày Tết cũng được lựa chọn kỹ càng với mong muốn đem đến tiền tài (đồng tiền), may mắn (ly, tulip, tiên ông, thược dược), sức khỏe dài lâu (các loại cúc)… đến cho gia đình trong năm mới. Cũng chính vì thế mà cắm hoa để bàn cũng không cần cầu kỳ, cốt yếu là màu sắc hoa phải thật rực rỡ để đem lại màu sắc cho căn nhà, mang đến điềm lành.

Những mẫu cắm hoa để bàn đẹp ngày Tết:

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 1

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 2

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 3

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 4

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 5

2. Xu hướng cắm hoa Tết đẹp mong ước an khang và thịnh vượng cho năm mới

  • Ngoài cắm hoa để bàn, gia đình có thể cắm những mẫu cắm hoa cầu kỳ, kết hợp cả hoa quả và đồ trang trí. Những mẫu cắm hoa này thường là lẵng hoa hay giỏ hoa kết hợp với các đồ trang trí như cây nêu, pháo đỏ.
  • Với mong ước cầu an khang và thịnh vượng trong năm mới, những biểu tượng như cây nêu hay pháo đỏ được tận dụng để trang trí. Nếu làm giỏ hoa quả trang trí cùng hoa thì hoa quả được chọn cũng là những loại hoa quả ngon của ngày Tết như như nho, táo, cam, quýt, miền Nam còn có thêm cả chôm chôm.

Những mẫu cắm hoa cầu kỳ cầu an khang thịnh vượng ngày Tết:

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 6

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 7

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 8

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 9

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 10

3. Xu hướng cắm hoa Tết đẹp mang hơi thở mùa xuân vào nhà

  • Nói đến hơi thở mùa xuân dĩ nhiên phải nói đến đào mai khoe sắc hay tầm xuân hồng đượm. Đó là những loại hoa mang đặc trưng của mùa xuân, thể hiện sự thay đổi của đất trời. Thời khắc chuyển giao sẽ trở nên ý nghĩa hơn với từng thành viên trong gia đình. Đào mai cũng là biểu tượng của mùa xuân.
  • Nếu có điều kiện, gia chủ có thể bày những cành đào, mai lớn trong nhà như thể hiện sự giàu có, sang trọng, quý phái tinh thần và sự chào đón mùa xuân của gia đình. Nếu không có điều khiện có được những cành đào lớn, gia chủ vẫn nên sắm một cành đào hoặc cây mai nhỏ.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những mẫu cắm hoa đào, hoa mai đơn giản nhẹ nhàng thể hiện tinh thần của gia đình.

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 11

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 12

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 13

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 14

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 15

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 16

bst cac mau cam hoa ngay tet dep bay nha mang lai suc song doi dao xuan 2016 17

Qua BST các mẫu cắm hoa ngày tết đẹp bày nhà mang lại sức sống dồi dào xuân 2016 mà chúng tôi vừa giới thiệu tới cho bạn trên đây, mong rằng sẽ khiến phòng khách của bạn thêm lung linh, sang trọng và có điểm nhấn hài hòa, tinh tế. Bạn có thể chọn cho mình bất cứ loài hoa và màu sắc hoa nào để tô điểm theo gợi ý của chúng tôi, tùy thuộc vào gout thẩm mỹ của mọi thành viên trong gia đình. Chúc các bạn thành công khi thực hiện các mẫu hoa cắm ngày tết này. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Mecuteo.vn nhé!

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Tags: , ,
Scroll to Top