BST tóc tết cô dâu đẹp dịu dàng nữ tính các bạn gái nên tham khảo

Tóc tết cô dâu đẹp luôn là kiểu tóc được các bạn gái chọn nhiều nhất vì kiểu tóc đơn giản thanh lịch phù hợp với nhiều khuôn mặt tôn lên nét đẹp quyến rũ đầy hấp dẫn. Những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng hòa hợp với thiên nhiên thì không gì bằng kiểu tóc tết được gắn những bông hoa nhỏ xinh xắn đâu nhé đặc biệt là khi kiểu tóc này đi kèm theo một bộ váy trắng tinh khôi cho nàng tỏa sáng trong từng bước đi ngày trọng đại.

Hãy cùng phunuso.net xem qua BST tóc tết cô dâu đẹp năm nay nhé.

1. Tóc đuôi cá tết lệch nhẹ nhàng

Tóc tết đuôi cá lệch đơn giản và dễ thực hiện này rất hợp với những cô dâu yêu thích phong cách nhẹ nhàng. Nếu bạn đang dự định tổ chức đám cưới ngoài trời, hay bày biện theo kiểu thiên nhiên thì tóc đuôi cá tết lệch chính xác là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 1

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 2

2. Kiểu tóc tết mái búi thấp sang trọng

Với lọn tóc tết ở 2 bên đầu vòng ra phía sau, sau đó búi thấp và lỏng tay này không chỉ hợp với cô dâu, mà còn được loạt sao trên thế giới áp dụng cho phong cách thảm đỏ của mình. Tóc tết và búi thấp mang tới cho cô dâu vẻ ngoài khá sang trọng, nhưng vẫn rất mềm mại và trẻ trung.

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 3

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 4

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 5

3. Tóc búi tết mái gọn gàng

Phần tóc mái được tết gọn gàng giúp cô dâu “khoe” trọn khuôn mặt rạng rỡ, thanh thoát của mình. Tuy nhiên vì tóc tết mái trông đã khá ấn tượng và nổi bật, vậy nên cô dâu nên hạn chế gắn thêm phụ kiện hay hoa cài đầu để tránh khiến mình trông lòe loẹt, sến sẩm.

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 6

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 7

4. Tóc búi thấp

Với phong cách tương tự như tóc tết mai và búi thấp, kiểu tóc tết giả băng đô này sẽ rất hợp với những chiếc váy cưới đuôi cá, váy khoét lưng quyến rũ và ngọt ngào.

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 8

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 9

5. Tóc tết thác nước

Mái tóc dài thướt tha được tận dụng triệt để với kiểu tóc tết buộc nửa. Bạn hãy làm xoăn tạo sóng nhẹ nhàng, sau đó lấy 1 ít tóc rồi tết dần từ mai trở vào, tạo cảm giác tóc bạn như 1 làn suối nước thật dịu dàng.

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 10

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 11

6. Tóc tết búi lệch quyến rũ

Với lọn tóc tết rồi búi lại có thể kết hợp linh hoạt với rất nhiều phong cách khác nhau. Nếu bạn đi theo chiều hướng sang trọng, quyến rũ, bạn có thể để búi tóc tết với phần mái lệch thả nhẹ ôm lấy mắt. Hoặc cô dâu cá tính có thể búi tóc tết theo kiểu ballet đơn giản.

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 12

bst toc tet co dau dep diu dang nu tinh cac ban gai nen tham khao 13

Hy vọng với BST tóc tết cô dâu đẹp trên đây các bạn gái sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc thật đẹp cho ngày trọng đại của mình thêm xinh đẹp rực rỡ nhé. Chúc các bạn gái sẽ luôn xinh đẹp và nổi bật đặc biệt là trong ngày cưới của mình bên cạnh chú rể.

Đánh giá BST tóc tết cô dâu đẹp dịu dàng nữ tính các bạn gái nên tham khảo 9/10 dựa trên 15377 đánh giá.

Tags:
Scroll to Top