Các bước sử dụng mi giả đẹp vô cùng hiệu quả cho các nàng sành điệu

Các bước sử dụng mi giả đẹp vô cùng hiệu quả cho các nàng sành điệu. Tín đồ thời trang nào cũng biết đến sức mạnh của mi giả, nhưng không phải ai cũng biết cách vận dụng chúng hiệu quả. Cùng lắng nghe những lời khuyên hữu ích của chuyên gia trang điểm Julia Papworth, người từng trang điểm cho những gương mặt nổi tiếng như Cameron Diaz hay Julia Roberts…

meo su dung mi gia vo cung hieu qua 1

Lựa chọn kiểu mi giả

Nếu bạn có đôi mắt nhỏ, và muốn làm chúng có vẻ to hơn, kéo dài đuôi mắt, hãy tìm mua những cặp mi giả có phần lông mi sát đuôi mắt dày hơn toàn bộ phần mi còn lại.

Nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí, hãy lựa chọn những cặp mi giả có phần lông mi ở giữa dày hơn để tạo cảm giác về một đôi mắt to, tròn trịa hơn. Với đôi mắt sâu, hãy lựa chọn những cặp mi dài hơn bình thường. Như vậy là với mi giả, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được hình dáng của cặp mắt.

meo su dung mi gia vo cung hieu qua 2

Chỉnh sửa mi giả

Một trong những động tác mà bạn không bao giờ nên quên là ướm thử mi giả vào mắt và đo xem cặp mi đó có dài hơn so với viền mắt của bạn không. Nếu có, hãy đánh dấu và dùng kéo con để cắt bớt cho vừa. Một cặp mi giả quá dài gắn lên mắt sẽ tạo sự giả tạo và dễ làm dây eyeliner ra mắt bạn.

meo su dung mi gia vo cung hieu qua 3

Cũng đừng quên uốn mi thật của bạn thật cong trước khi gắn mi giả.

Gắn mi giả lên mắt

Đây là một trong những động tác cần bạn phải luyện tập nhiều lần. Nên lựa chọn các loại dán mi trong suốt hoặc màu đen để không bị lộ, loại keo dán mi trắng sẽ rất dễ lộ, gây phản cảm. Bạn có thể dùng tăm bông để phết keo lên mi mắt thay vì phết trực tiếp để tránh trường hợp chỗ dày, chỗ mỏng.

Đầu tiên, hãy gắn mi lên phía gần đuôi mắt bạn trước, càng gần mí mắt càng tốt sau đó mới tiếp tục dán vào các phần còn lại của mí mắt. Ấn chặt mí một lúc, nhắm mắt để chờ cho keo dán khô sau đó dùng viền eyeliner và chuốt mascara để che đi những dấu vết của keo dán.

meo su dung mi gia vo cung hieu qua 4

Gỡ mi giả

Dùng tăm bông quệt một lớp kem tẩy trang lên chỗ dán mi. Đợi 1 – 2 phút rồi từ từ gỡ mi ra nhẹ nhàng.

meo su dung mi gia vo cung hieu qua 5

Bảo quản mi giả

Nhiều người có thói quen vứt mi giả sau một lần sử dụng nhưng trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng những cặp mi này. Trước hết, hãy phủi bớt bụi phấn nếu có trên lớp mi. Sử dụng tăm bông chấm chút nước tẩy trang để cọ rửa kỹ hơn. Sau đó, lưu giữ các cặp mi giả trong hộp nhựa sạch để tái sử dụng lần sau.

meo su dung mi gia vo cung hieu qua 6

meo su dung mi gia vo cung hieu qua 7

meo su dung mi gia vo cung hieu qua 8

Các bước sử dụng mi giả đẹp vô cùng hiệu quả cho các nàng sành điệu trên đây hy vọng sẽ mang đến cho bạn gái những thông tin thật hữu ích giúp hoàn thiện kỹ năng làm đẹp của mình. Chúc các bạn thành công luôn xinh đẹp rạng ngời nhé!

Bạn xem chưa?

Có thể bạn quan tâm!

Scroll to Top