Các mẫu bao bì sữa tươi vinamilk mẹ cần biết để tránh mua phải hàng giả
Tháng Năm 5, 2016 | Làm mẹ |

Các mẫu bao bì sữa tươi vinamilk mẹ cần biết để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái

Các mẫu bao bì sữa tươi vinamilk mẹ cần biết để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái được mecuteo.vn cập nhật và giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các mẹ nhận diện sản phẩm sữa của công ty vinamilk, nhằm mua đúng loại sữa có chất lượng cho con yêu của mình. Các nhãn hàng sau 1 thời gian thường thay đổi mẫu bao bì sản phẩm để làm mới và tránh hàng giả.

Tuy nhiên nhiều người đã quen với những mẫu mã cũ nên e dè khi thấy mẫu mã mới, không biết là hàng thật hay giả. Để giúp các mẹ chọn lựa được đúng loại sữa vinamilk thật, các mẹ hãy tham khảo bài viết này nhé.

Thông tin về sữa cho trẻ em mẹ nên biết

Bạn có biết: Theo báo cáo của Tổ chức Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO), mức tiêu dùng sữa bình quân đầu người của Việt Nam chỉ đạt 15 lít/năm chỉ bằng 1/4 nhu cầu cần có và khá thấp so với nhiều nước trong khu vực và thế giới, như Thái Lan (34 lít / năm), Trung Quốc (25 lít / năm) và Anh (112 lít / năm)

Để cải thiện điều đó, Vinamilk đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất sữa nhằm mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Cho tới nay, Vinamilk đã đáp ứng gần 55% nhu cầu sữa nước tai Việt Nam, và có mặt tại 31 quốc gia trên toàn thế giới, vượt qua những tiêu chuẩn nhập khẩu khắt khe nhất của thị trường quốc tế.

Vì sao có nhiều mẫu bao bì sữa vinamilk trên thị trường

Nhằm đảm bảo lượng sữa khổng lồ trên đến tay người tiêu dùng mà vẫn giữ trọn sự tươi ngon thuần khiết, các nhà máy sản xuất của Vinamilk cần có nguồn cung cấp bao bì chất lượng cao và dồi dào, để cho ra hàng chục triệu hộp sữa mỗi ngày. Do đó, Vinamilk đã hợp tác với hai nhà cung cấp bao bì hàng đầu thế giới là công ty Tetra Pak của Thụy Điển và Combibloc của Đức để cung cấp những bao bì chất lượng nhất. Tuy hai loại bao bì này khác nhau về kích cỡ, màu sắc và cách đóng gói nhưng cả hai đều cùng dung tích và đạt chuẩn quốc tế giúp giữ trọn sự tươi ngon của sữa trong suốt 6 tháng mà hoàn toàn không dùng bất kỳ chất bảo quản nào.

 

Tìm hiểu các đặc điểm của bao bì sữa vinamilk

Những đặc điểm sau đây của từng loại bao bì sẽ giúp người tiêu dùng luôn yên tâm khi chọn mua các sản phẩm sữa Vinamilk:

1/ Hộp Tetra Pak cao và thon thả, hộp Combibloc thấp hơn và có bề ngang rộng hơn

Các mẫu bao bì sữa tươi vinamilk mẹ cần biết để tránh mua phải hàng giả phần 1

2/ Vị trí ống hút hộp Combibloc ở giữa hộp, trong khi ống hút hộp Tetra Pak ở góc hộp

Các mẫu bao bì sữa tươi vinamilk mẹ cần biết để tránh mua phải hàng giả phần 2

3/ Trên mặt đáy mỗi loại bao bì đều có logo của nhà sản xuất bao bì

Các mẫu bao bì sữa tươi vinamilk mẹ cần biết để tránh mua phải hàng giả phần 3

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các sản phẩm sữa nước của Vinamilk khi nhìn thấy sự khác biệt này, vì cả hai đều là sản phẩm chính thức của công ty Vinamilk.

Nếu nhìn thấy hai loại bao bì này trên thị trường, các mẹ hãy yên tâm vì tất cả đều là sản phẩm thật của vinamilk nhé. Để chọn lựa sữa cho con, các mẹ hãy quan tâm đến mẫu bao bì sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái hàng giả nhé. Chúc các mẹ luôn là bà mẹ thông thái.

Có thế bạn quan tâm :

loading...