Cách cải thiện chất lượng trứng giúp dễ thụ thai nhanh nhất cho phụ nữ. Chất lượng trứng có rất nhiều ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thụ thai của người phụ nữ. Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Nếu bạn đang trong tình trạng phải điều trị bệnh hiếm muộn có liên quan đến chất lượng trứng thì phải tìm cách cải thiện chất lượng trứng thật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bổ sung sắt, tạo tâm lý thoải mái, hạn chế thuốc giảm đau… là những chiêu giúp nguồn trứng phụ nữ khỏe mạnh nhất.

Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những hướng dẫn dưới đây để tăng chất lượng trứng giúp dễ thụ thai cao cho nữ giới nhé.

Cách cải thiện chất lượng trứng giúp dễ thụ thai nhanh nhất phần 1

1. 5 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trứng

*  Sóng wifi có gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới không

2. Cách cải thiện chất lượng trứng

Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ

Cân bằng các nhóm thực phẩm trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Đặc biệt chú ý bổ sung thêm những thực phẩm giàu sắt trong những ngày “đèn đỏ” để bảo đảm chất lượng trứng. Một số thực phẩm giàu sắt như thịt bò, cải bó xôi, trứng, gan… Nếu cần, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ để uống thêm thuốc sắt.

Cách cải thiện chất lượng trứng giúp dễ thụ thai nhanh nhất phần 2

Từ bỏ thói quen xấu

Muốn cải thiện chất lượng trứng, bạn nên “chia tay” một số thói quen xấu ảnh hưởng sức khỏe như hút thuốc, uống rượu, bia nhiều. Caffein làm ảnh hưởng đến sự trưởng thành của trứng. Đồng thời, nạp quá nhiều caffein cũng khiến cơ thể khó hấp thụ sắt.

“Cách ly” máy tính

Không chỉ tinh trùng, một số nghiên cứu gần đây cũng cho thấy bức xạ từ máy tính có ảnh hưởng đến chất lượng trứng của phụ nữ.

Hạn chế sử dụng thuốc giảm đau

Theo các chuyên gia, việc sử dụng thuốc giảm đau trong một thời gian dài làm ảnh hưởng đến thần kinh, đồng thời cũng làm trứng “yếu” đi. Một nghiên cứu cho thấy, khả năng hoạt động của trứng ở những phụ nữ thường xuyên sử dụng thuốc giảm đau giảm 7% so với những phụ nữ khác.

Cách cải thiện chất lượng trứng giúp dễ thụ thai nhanh nhất trên đây thật đơn giản phải không nào các chị em phụ nữ. Các bạn nên nhớ rằng nuôi dưỡng nguồn trứng khỏe mạnh là việc làm vô cùng quan trọng để tăng cường khả năng thụ thai và thúc đẩy kế hoạch thụ thai diễn ra nhanh nhất. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhất.

loading...
loading...