Cách chọn thảm trải sàn nhà đẹp hợp phong thủy cho phòng khách không chỉ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho căn phòng khách của bạn, giúp bạn tự tin mỗi khi có khách đến chơi nhà mà còn ảnh hưởng đến phong thủy chung của gia đình bạn. Để ngôi nhà của bạn hợp phong thủy nhất, đẹp hiện đại nhất, bạn đọc hãy lưu ý bài viết dưới đây của mecuteo.vn nhé.

  • Nói chung, chỉ nên coi thảm trải nhà là vật dụng có tác dụng trang trí. Do đó, diện tích thảm không nên quá lớn để tránh khách lấn át chủ. Khi chọn thảm trải nhà nên chọn loại thảm có họa tiết thể hiện sự cát tường, vui vẻ hợp theo nguyên lý phong thủy. Ngoài ra, màu sắc thảm trải nhà và phương vị phòng khách cũng có mối liên quan nhất định, nên các bạn cần nắm vững để có lựa chọn đúng đắn.

Chọn thảm trải sàn nhà đẹp hợp phong thủy cho phòng khách phần 1

*  Tìm hiểu màu vàng trong phong thủy ngũ hành để có ngôi nhà đẹp hoàn hảo

Chọn thảm trải sàn nhà đẹp hợp phong thủy cho phòng khách với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được tấm thảm trải sàn nhà phù hợp đủ các tiêu chí về vật phẩm trang trí lẫn những vật phẩm phong thủy đó. Cùng mecuteo.vn chọn lựa cho gia đình bạn tấm thảm trải sàn nhà thật tốt nhé.

loading...
loading...
loading...