3 cách chữa bệnh máu nhiễm mỡ bằng thuốc nam đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ bạn nên bỏ túi ngay!

Cách chữa bệnh máu nhiễm mỡ bằng thuốc nam là phương pháp chữa máu nhiễm mỡ được nhiều người tin dùng bởi các nguyên liệu tự nhiên quen thuộc rất an toàn và mang lại hiệu quả được kiểm chứng trong dân gian. Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo cách chữa máu nhiễm mỡ chỉ bằng mộc nhĩ, lá sen hay vừng đen trong bài viết “3 cách chữa bệnh máu nhiễm mỡ bằng thuốc nam đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ bạn nên bỏ túi ngay!” dưới đây nhé!

1. Cách chữa bệnh máu nhiễm mỡ bằng mộc nhĩ

Nguyên liệu chuẩn bị:

– Mộc nhĩ trắng

– Mộc nhĩ đen

– Đường

3-cach-chua-benh-mau-nhiem-mo-bang-thuoc-nam-2

Cách thực hiện:

Mộc nhĩ trắng và mộc nhĩ đen sau khi mua về bạn cho vào bát, đổ nước nóng vào để 1 lúc cho mộc nhĩ nở ra. Sau đó cắt phần đuôi, rửa sạch. Cho 2 nguyên liệu vào xoong, đổ nước, đun sôi thì vặn nhỏ lửa, cho đường đủ dùng vào, đun trong nửa tiếng thì tắt bếp. Cho mộc nhĩ trắng và mộc nhĩ đen ra bát, mỗi ngày bạn chỉ cần ăn 2 bát vào buổi sáng và buổi chiều để thấy được công dụng hữu hiệu của mộc nhĩ. Thực hiện ăn mộc nhĩ trong vòng 2 tuần liên tiếp bệnh máu nhiễm mỡ thuyên giảm rõ rệt.

2. Cách chữa bệnh máu nhiễm mỡ bằng lá sen

Nguyên liệu chuẩn bị:

– Lá sen

– Vỏ đậu xanh

3-cach-chua-benh-mau-nhiem-mo-bang-thuoc-nam-3

Cách thực hiện:

Đậu xanh khi bạn mua ở chợ về rửa sạch, đổ nước nóng để ngâm tầm 30 để cho vỏ bung ra thì bạn lấy vỏ đậu xanh đó rửa lại sạch. Lá sen rửa sạch, ngâm nước muối khoảng 15 phút rồi vớt ra để ráo nước. Thái nhỏ lá sen thành từng sợi. Cho lá sen và vỏ đậu xanh vào xoong, đổ nước đợi tới khi sôi thì đun nhỏ lửa tầm 15 phút thì bạn tắt bếp. Đổ nước vào bát, mỗi ngày bạn chỉ cần uống 2 cốc nước lá sen và vỏ đậu xanh để nhanh chóng khỏi bệnh nhé!

3. Cách chữa bệnh máu nhiễm mỡ bằng vừng đen

Nguyên liệu chuẩn bị:

– Vừng đen

– Đường

3-cach-chua-benh-mau-nhiem-mo-bang-thuoc-nam-1

Cách thực hiện:

Cách chữa bệnh máu nhiễm mỡ bằng vừng đen rất đơn giản mà hiệu quả. Sau khi bạn mua vừng về bạn chỉ sẩy sạch, cho lên chảo rang nóng, thơm rồi đổ ra rá kín, xát hết vỏ. Cho vừng vào xoong đổ nước vừa phải đun tới khi sôi vặn nhỏ bếp, cho thêm đường vừa ăn rồi 15 phút sau tắt bếp. Đổ nước vừng ra bát, mỗi ngày ăn 2 bát để giảm tình trạng máu nhiễm mỡ.

Cách chữa bệnh máu nhiễm mỡ bằng thuốc nam dễ tìm sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng. Tuy vậy, tùy mức độ bệnh thuốc sẽ phát huy tác dụng mau hay chậm khác nhau, bạn nên kiên trì thực hiện để thấy được hiệu quả. Đồng thời chữa bệnh khi bệnh còn mới sẽ nhanh chóng và dễ dàng khỏi hơn nên bạn cần đi kiểm tra sức khỏe định kì để phát hiện bệnh sớm và điều chỉnh chế độ sinh hoạt của mình cho phù hợp. Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh, và hãy luôn đồng hành cùng mecuteo.vn để bỏ túi thêm những bài thuốc hay nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :