Hướng dẫn cách làm mặt nạ bơ cho tóc suôn mượt

Cách làm mặt nạ bơ cho tóc suôn mượt óng ả

Cách làm mặt nạ bơ cho tóc suôn mượt dưới đây sẽ mang đến cho các bạn một công thức tuyệt vời để hồi phục mái tóc hư tổn, xơ rối, bổ sung độ ẩm hợp lý để mái tóc suôn mượt tuyệt vời. Tiết trời đang dần vào những ngày cuối năm, và những bữa tiệc tùng không ngớt thường diễn ra vào thời điểm này. Việc sử dụng nhiều loại hóa mỹ phẩm để tạo kiểu tóc đi dự tiệc tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến mái tóc của bạn.

Hãy cùng mecuteo.vn chăm sóc mái tóc suôn mượt với công thức mặt nạ bơ nhé.

 

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

  • Một quả bơ, hoặc một hũ sữa chua không đường. Đây là hai loại thực phẩm có độ đậm đặc thích hợp và giàu dinh dưỡng cho mái tóc
  • Dầu argan: được gọi là "vàng lỏng" bởi công dụng phục hồi và dưỡng ẩm tuyệt vời cho mái tóc.. Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán tinh dầu.
  • Tinh dầu trà xanh: Bạn có thể tìm mua dễ dàng ở các cửa hàng bán tinh dầu. Tinh dầu trà xanh sẽ giúp mái tóc của bạn bóng sáng.
  • Mật ong: Rất nhiều enzym có lợi cho mái tóc

Hướng dẫn làm mặt nạ cho mái tóc suôn mượt phần 1

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Bổ đôi quả bơ và dùng thìa nạo phần thịt ra bát. Sau đó hãy nhỏ 10 giọt dầu argan vào bơ.

Hướng dẫn làm mặt nạ cho mái tóc suôn mượt phần 2

 

  • Bước 2: Hãy cho thêm 2 thìa mật ong.

Hướng dẫn làm mặt nạ cho mái tóc suôn mượt phần 3

  • Bước 3: Thêm một vài giọt trà xanh đến khi dậy mùi.

Hướng dẫn làm mặt nạ cho mái tóc suôn mượt phần 4

  • Bước 4: Bạn hãy nghiền nát hoặc xay nhuyễn hỗn hợp. Bôi lên tóc gội sạch đã được lau gần khô và chờ 10 phút. Trong lúc đó hãy thư giãn bằng một ly nước chanh mát lành. Sau khi gội sạch lại với nước ấm, bạn sẽ bất ngờ với sự hồi sinh của mái tóc! Bạn hãy thường xuyên đắp mặt nạ cho mái tóc ít nhất một tuần một lần.

Hướng dẫn làm mặt nạ cho mái tóc suôn mượt phần 5

 

Thế là các bạn đã hoàn thành xong công thức mặt nạ bơ cho tóc rồi đó. Thật đơn giản phải không nào? Mái tóc của bạn sẽ luôn suôn mượt mềm mại với loại mặt nạ này đấy. Hãy cùng mecuteo.vn học cách làm các loại mặt nạ chăm sóc tóc nhé.

Có thế bạn quan tâm :

loading...