Cách làm thịt xá xíu ngon rán không cần lò nướng đơn giản nhất có thể thực hiện ngay tại nhà mà vẫn thơm ngon đậm đà thấm vị như ngoài tiệm. Món thịt xá xíu này có thể ăn với bánh mì, cơm hay bánh tráng đều rất ngon miệng. Chắc hẳn các bạn đang rất nóng lòng muốn biết cách làm món thịt này để thưởng thức phải không nào. Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo hướng dẫn cách làm thịt xá xíu thơm ngon rán không cần lò nướng dưới đây để có thêm kinh nghiệm thực hiện nhé!

Cách làm thịt xá xíu ngon rán không cần lò nướng đơn giản nhất phần 1

Nguyên liệu làm thịt xá xíu

Cách làm thịt xá xíu ngon

Bước 1: Cắt thịt

Cắt thịt thành từng miếng nhỏ vừa rồi trộn đều với các loại gia vị ở trên.

Bước 2: Ướp thịt

Chúng mình cần ướp thịt ít nhất là nửa tiếng nhé! Hoặc không thì để qua đêm sẽ ngon hơn đấy!

*  Cách nấu bún riêu cua đồng ngon nhất miền nam cực đơn giản

Bước 3: Rán thịt

Đến đây, các bạn có thể nướng hoặc rán thịt đều được. Nếu có ý định nướng bằng lò thì các bạn để lò ở 180 độ C và nướng trong khoảng 45′ nha!

Bước 4: Làm nước sốt

Để làm nước sốt, các bạn lấy phần nước ướp thịt ở trên rùi cho vào đun với vừng rang xay nhỏ và một chút hạt tiêu. Sau đó, hòa thêm một ít bột ngô (hoặc bột năng) nữa để tạo độ sánh cho nước sốt nghen.

Cách làm thịt xá xíu ngon rán không cần lò nướng đơn giản nhất phần 2

Bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn cách làm thịt xá xíu ngon rán không cần lò nướng đơn giản nhất trên đây chắc chắn bạn sẽ thành công. Hãy nhanh chóng bổ sung món ăn ngon này vào thực đơn của gia đình thêm phong phú dinh dưỡng. Chúc bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng mecuteo.vn để biết thêm nhiều món ăn ngon mỗi ngày nhé! 

loading...
loading...