Mix áo sơ mi nữ chiffon đẹp với chân váy đầm chữ A hè 2016

Cách mix áo sơ mi nữ chiffon đẹp với chân váy đầm chữ A

Cách mix áo sơ mi nữ chiffon đẹp với chân váy đầm chữ A . Cách mix áo sơ mi nữ chiffon phối với chân váy chữ A tuyệt đẹp cho cô nàng công sở thời trang hè 2016.

Mùa hè, có nhiều chị em tạm thời "tạm biệt" chiếc quần bò bó để thay vào đó là chân váy xinh xinh, để vừa dễ di chuyển lại thoát mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái. Khi đi làm thì kiểu váy tạo nên vẻ đẹp lịch sự, nhã nhặn năng động, trẻ trung, thoải mái cho chị em đó là chân váy chữ A kết hợp cùng áo sơ mi Chiffon.

Hãy cùng mecuteo.vn đi xem những kiểu mix áo sơ mi nữ chiffon phối với chân váy chữ A dưới đây nhé.

áo sơ mi nữ

Mix áo sơ mi nữ chiffon đẹp với chân váy đầm chữ A hè 2016 phần 2

Bạn như nàng công chúa nhỏ trong trang phục này, với cáo sơ mi chiffon ngắn tay, cổ nhỏ, kết hợp cùng chân váy chữ A màu hồng phấn.

thoi trang thu dong 2016

Kết hợp hoàn hảo giữa áo sơ mi Chiffon màu trắng, cổ viền vàng trang trí, cùng với chân váy màu da, cho bạn dáng vẻ cổ điển, lịch sự.

Mix áo sơ mi nữ chiffon đẹp với chân váy đầm chữ A hè 2016 phần 4

Cổ áo hình sen, tay lỡ màu trắng, kết hợp với chân váy chữ A, tạo cho bạn phong thái chuyên nghiệp, chắc chắn mọi người sẽ đánh giá gu thời trang của bạn.

so mi nu cong so

Chiếc áo sơ mi Chiffon, cổ chữ V, nhún bèo sen, kết hợp cùng chân váy chữ A màu đen, chấm bi trắng, xếp ly theo phong cách cổ điển cho bạn vẻ đẹp thanh lịch.

 

 

Mix áo sơ mi nữ chiffon đẹp với chân váy đầm chữ A hè 2016 phần 6

Sơ mi công sở

Với trang phục này, bạn thêm chiếc thắt lưng mảnh sẽ khiến bạn nổi bật.

Mix áo sơ mi nữ chiffon đẹp với chân váy đầm chữ A hè 2016 phần 8

Mix áo sơ mi nữ chiffon đẹp với chân váy đầm chữ A hè 2016 phần 9

 

Còn chờ gì nữa mà không mau sắm ngay cho mình một bộ sau khi xem những tham khảo về váy công sở đẹp thanh lịch mà yishop đã mang đến để mùa thời trang hè này thêm sang trọng tinh tế bạn nhé. Chúc bạn luôn đẹp.

loading...

Có thế bạn quan tâm :