Mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động hè 2016

Cách mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động

Áo sơ mi nữ với quần jean đẹp là một trong những cách mix đồ tuyệt vời để các nàng thể hiện guu thời trang tinh tế của bản thân. Nét đẹp nữ tính dịu dàng pha với chút bụi bặm cá tính của chất liệu jeans tạo nên những set đồ khiến ai nhìn cũng phải mê tít đó. Cùng mecuteo.vn ngắm nhìn những mẫu đồ công sở mix áo sơ mi với quần jeans nữ dưới đây và lựa ra kiểu dáng phù hợp với bản thân nhé.

Mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động hè 2016 phần 1

Quần jeans ống loe và áo sơ mi nữ cách điệu bằng vải voan đính ren màu trắng tạo nên nét thanh lịch mà cá tính cho người mặc.

Mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động hè 2016 phần 2

Mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động hè 2016 phần 3

Các nàng cũng có thể chọn lựa những kiểu áo sơ mi có họa tiết mix cùng với quần jeans skinny để làm tôn lên chiều cao của bản thân, gợi nên hình ảnh quý cô công sở ngọt ngào và năng động.

Ao so mi nu dep 2016

Chi tiết  bèo nhún và ren khiến chiếc áo sơ mi này thật đặc biệt. Khi mix cùng quần jeans sẽ tạo nên vẻ đẹp thanh lịch mà quyến rũ cho các nàng đó.

Mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động hè 2016 phần 5

Mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động hè 2016 phần 6

Không nhất thiết phải chọn lựa những kiểu quần jeans xanh cổ điển, các nàng có thể chọn lựa những mẫu quần jeans mang gam màu hiện đại hơn trắng hay đen chẳng hạn, chúng sẽ giúp các nàng khoe nét trẻ trung tốt hơn đó.

Ao so mi nu dep

Mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động hè 2016 phần 8

Sẽ càng hoàn hảo hơn khi các nàng chọn lựa cách mix áo sơ mi denim và quần jeans, để set đồ hài hòa hơn, chiếc áo sơ mi denim được thiết kế thành áo khoác và thêm vào đó là chiếc áo thun màu trắng tinh tế bên trong.

Mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động hè 2016 phần 9

Mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động hè 2016 phần 10

Mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động hè 2016 phần 11

Những mẫu sơ mi trơn màu không họa tiết, làm bằng những chất liệu vải thoáng mát cũng sẽ là lựa chọn hay để các nàng đến công sở. Đặc biệt, với kiểu trang phục này, các nàng có thể mang kèm theo một chiếc áo blazer bên ngoài để sẵn sàng ứng phó với mọi thời tiết thất thường của những ngày cuối hè đầu thu này.

 

Mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động hè 2016 phần 12

Mix áo sơ mi nữ với quần jean đẹp cá tính năng động hè 2016 phần 13

Sơ mi nữ 2016

Với những cách mix áo sơ mi với quần jean nữ đẹp trên đây, các nàng sẽ tự tin xuất hiện ở nơi công sở trong những ngày cuối hè tiết trời đã bắt đầu dịu mát lại rồi đó. Cùng mecuteo.vn chọn lựa ra mẫu trang phục công sở tuyệt vời nhé.

Có thế bạn quan tâm :