Cách phòng ngừa ung thư tử cung đơn giản dưới đây sẽ giúp các chị em phụ nữ hiểu thêm về căn bệnh này và có cuộc sống khỏe mạnh thực sự. Ung thư tử cung là một dạng ung thư phụ nữ dễ mắc phải, tuy nhiên chúng lại không quá khó để phòng ngừa. Cùng mecuteo.vn tìm hiểu cách phòng ngừa chứng bệnh này nhé.

Cách phòng ngừa ung thư tử cung đơn giản phụ nữ nên tham khảo phần 1

  • TS. Teresa Norat, trường ĐH Imperial, tác giả của nghiên cứu này, nói với BBC: “Nếu chịu khó vận động và không bị thừa cân, bạn có thể giảm nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung và cải thiện sức khỏe cơ thể”.
  • Karen Sadler, giám đốc điều hành của Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới nói thêm: “Những phát hiện mới về cà phê là rất thú vị và cũng là một dấu hiệu của tiềm năng liên kết giữa cà phê và nguy cơ ung thư. Nhưng chúng ta vẫn cần tiến hành những nghiên cứu sâu hơn đối với những loại ung thư khác và những điều kiện sức khỏe khác”.

Với những nghiên cứu khoa học được nêu lên trong bài viết này, các chị em có thể thấy rằng việc duy trì cuộc sống lành mạnh với chế độ ăn uống hợp lý để duy trì mức cân nặng phù hợp, kết hợp với chế độ luyện tập thể dục thể thao đúng cách, mọi bệnh tật sẽ được “đẩy lùi” đó. Hãy tham khảo kỹ bài viết trên đây của mecuteo.vn để học cách phòng ngừa ung thư tử cung đơn giản phụ nữ nên tham khảo nhé.

*  Dấu hiệu biểu hiện nhiễm vi rút HPV và cách điều trị phòng tránh vô sinh
loading...
loading...