Cách trang điểm đẹp cho bạn gái điệu đà quyến rũ cuối tuần 2016

Cách trang điểm đẹp cho bạn gái điệu đà quyến rũ

Cách trang điểm đẹp cho bạn gái điệu đà quyến rũ chính là nội dung chính mà chúng tôi muốn chia sẻ và cung cấp tới các bạn trong chuyên mục làm đẹp kì này, chắc chắn sẽ hỗ trợ thật nhiều cho chị em trong quá trình làm khuôn mặt mình trờ nên sáng sủa và nổi bật hơn trong mắt người đối diện. 

Sắc nét, kiêu kỳ chính là hình ảnh mà phong cách trang điểm retro mang lại cho các bạn gái. Nào hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những gợi ý cách trang điểm cho bạn gái điệu đà cuối tuần theo xu hướng lạ lẫm cuốn hút bên dưới đây nhé!

Màu son đậm, nổi bật và đôi mắt bí ẩn, quyến rũ luôn là mẫu số chung của kiểu trang điểm theo phong cách retro quý phái. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm hiểu thì đừng dại mà "dấn thân" vào kiểu trang điểm này. Vì nó có thể dễ dàng "tặng" cho bạn thêm vài tuổi hoặc biến bạn thành "thảm họa" trang điểm vì sự xuất hiện của quá nhiều màu sắc. Dưới đây là 4 phong cách trang điểm điển hình của phong cách retro để bạn lựa chọn.

Cách trang điểm đẹp cho bạn gái điệu đà quyến rũ cuối tuần 2016 phần 1
Kiểu 1: Tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng cách gắn mi giả cho viền mắt dưới. Kiểu trang điểm này khá đơn giản, bạn có thể kết hợp cùng son màu nude để có được vẻ cổ điển, cá tính.

Cách trang điểm đẹp cho bạn gái điệu đà quyến rũ cuối tuần 2016 phần 2

 

Kiểu 2: Bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ cùng son màu neon và son bóng gợi cảm. Nhớ dùng kem che khuyết điểm để làm mờ đường viền môi trước khi tô son màu hồng tím bắt mắt nhé!

Cách trang điểm đẹp cho bạn gái điệu đà quyến rũ cuối tuần 2016 phần 3

Kiểu 3: Chọn màu son và màu phấn má cùng tông sẽ mang đến cho khuôn mặt bạn môt hiệu ứng cực kỳ ấn tượng và nổi bật.

Cách trang điểm đẹp cho bạn gái điệu đà quyến rũ cuối tuần 2016 phần 4

Kiểu 4: Nếu bạn sắp đi tiệc, bạn có thể chọn kiểu trang điểm mắt đa sắc này. Với 4 gam màu: đen, xanh ngọc, vàng và tím bạn sẽ có được đôi mắt cực kỳ cá tính. Kiểu trang điểm này chỉ nên kết hợp cùng son màu nude hoặc hồng nhạt thôi nhé!

Hi vọng rằng, thông qua những gợi ý cách trang điểm cho bạn gái điệu đà cuối tuần mà chúng tôi vừa giới thiệu cũng như chia sẻ trên đây sẽ góp phần hỗ trợ thật hiệu quả cho phái đẹp trong việc giúp khuôn mặt mình trở nên khả ái và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Nếu tham khảo bài viết này một cách thật kĩ càng và hoàn hảo thì chắc chắn các bạn sẽ mang tới một nét mặt thật rãng rỡ cho mình theo đúng phong cách trang điểm mới nhất hiện nay mà bạn gái trẻ đang áp dụng. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ mecuteo.vn nhé!

loading...

Có thế bạn quan tâm :