Bí quyết trang điểm mắt giúp nàng đẹp cuốn hút

Cách trang điểm mắt giúp nàng đẹp cuốn hút

Cách trang điểm mắt giúp nàng đẹp cuốn hút dưới đây sẽ đem lại cho các bạn nữ đôi mắt hút hồn người đối diện và tôn lên bộ trang phục, nước da vốn có của các nàng. Một làn da mịn màng kết hợp với đôi mắt cuốn hút sẽ giúp các nàng ghi điểm trong mắt người đối diện đấy. Hãy cùng mecuteo.vn tham khỏa bí quyết trang điểm mắt dưới đây nhé.

 

Làm sạch da

Bí quyết trang điểm mắt giúp nàng đẹp cuốn hút phần 1

Sử dụng mặt nạ 1-2 lần một tuần để làm sạch tế bào chết, có thể dùng mặt nạ hạt kê chứa nhiều axit amid, dễ dàng thích hợp với nhiều loại da. Lấy đi da chết và bụi bẩn sẽ làm hé lộ ra một làn da trắng sáng và mịn màng hơn.

Massage

Đừng quên những động tác massage nhẹ nhàng để giúp lưu thông máu, trả lại một làn da hồng hào. Dùng 3 ngón tay giữ vỗ nhẹ nhàng lên da để sản phẩm dưỡng ẩm thẩm thấu và phát huy tác dụng một các hiệu quả nhất.

Trang điểm da

Bí quyết trang điểm mắt giúp nàng đẹp cuốn hút phần 2

Sử dụng cọ để phủ phấn nền dạng lỏng toàn mặt, những sợi lông cọ sẽ làm cho lớp nền áp sát vào da hơn và trải đều trên bề mặt da mà không bết dính. Sử dụng phấn phủ dạng bột và có độ nhữ nhẹ để tạo độ sáng và long lanh cho làn da.

 

Trang điểm mắt

Bí quyết trang điểm mắt giúp nàng đẹp cuốn hút phần 3

Sử dụng mascara một cách điệu nghệ, chọn loại có chất dưỡng hỗ trợ tăng cường độ dài và dày. Chải theo đường zig zag để làm nổi bật từng sợ mi và tránh tình trạng các sợi mi bết dính vào nhau, dựng đứng đầu chải mi thẳng góc và chuốt đều theo từng sợi để tăng độ dài mi một cách triệt để nhất.

Ngoài ra, những bạn dị ứng với mascara có thể dùng lông mi giả. Chọn lông mi có độ dài vừa với mắt, dùng kéo cắt mảnh đường gân có thể dán sát hơn vào mí. Chải lông mi về phía ngược lên tạo độ cong trước khi dán vào mí mắt.

Bí quyết trang điểm mắt giúp nàng đẹp cuốn hút phần 4

Kẻ thêm một đường mắt nước cực mảnh để làm liền đường gân giữa lông mi và mí mắt.

 

Các nàng cảm nhận như thế nào về bí quyết trang điểm mắt giúp nàng đẹp cuốn hút trên đây? Hãy áp dụng thử những bí quyết này để có được vẻ ngoài long lanh cuốn hút trong mọi hoàn cảnh nhé. mecuteo.vn chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp quyến rũ.

loading...

Có thế bạn quan tâm :